fbpx

ไม่สน “มงคลกิตติ์” ออกจากร่วมรัฐบาล

ทำเนียบฯ 27 พ.ย.- พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ ประกาศถอนตัวออกจากพรรคร่วมรัฐบาล ว่า ไม่ทราบรายละเอียด ให้ไปสอบถามนายมงคลกิตติ์เอง และไม่จำเป็นต้องพูดคุยกัน เพราะนายมงคลกิตติ์ได้ประกาศจุดยืนแล้ว ส่วนจะชักชวนให้กลับมาร่วมรัฐบาลอีกหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับเจ้าตัวพิจารณา แต่ยืนยันการถอนตัวจากพรรคร่วมรัฐบาลของนายมงคลกิตติ์ครั้งนี้ ไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานของรัฐบาล และพรรคร่วมรัฐบาลยังคงเหนียวแน่น ไม่มีปัญหาใดๆ


ทั้งนี้ ระหว่าง พล.อ.ประวิตร เดินขึ้นรถ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามว่า นอนหลับสบายดีไหม เห็นช่วงนี้เครียดๆ พล.อ.ประวิตร ได้อมยิ้มตอบกลับ พร้อมปฏิเสธให้ความเห็นว่า มั่นใจจะสามารถดูแลการชุมนุมของกลุ่มราษฎรเรียบร้อยหรือไม่.- สำนักข่าวไทย    


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไฟช็อตสาว 17 ปี นอนเปลือยตายคาห้องพัก

พบศพ สาววัย 17 ปี นอนเปลือยท่อนล่าง เสียชีวิตในหอพัก อำเภอเมืองมหาสารคาม ตำรวจเผยตรวจสอบมือเท้ามีร่อยรอยไหม้เกรียม ใกล้ศพพบปลั๊กสามตา 1 เส้น คาดถูกไฟช็อตจนเสียชีวิต

ตกใจ จยย.ตัดหน้า เหยียบคันเร่งชนแหลก เจ็บ 2

สาวขับรถยนต์ตกใจเจอ จยย.ตัดหน้า จะเหยียบเบรกแต่ดันเหยียบคันเร่ง พุ่งชนร้านค้าหน้าตลาดอุดมกิจพลาซ่า ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้คนหนีตายกระเจิง บาดเจ็บ 2 จยย.เสียหาย 2 คัน

ข่าวแนะนำ

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

คนจะรวยช่วยไม่ได้ ได้ยินอีการ้อง 95 ครูเพชรบูรณ์ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูก ให้เพื่อนพาไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.นาเฉลียง

ฝรั่งเศสบังคับใช้เคอร์ฟิวรอบใหม่

ผู้ประกอบการร้านค้าและธุรกิจในกรุงปารีส และทั่วฝรั่งเศส ต่างปิดร้านและกลับบ้านเร็วขึ้น หลังคำสั่งเคอร์ฟิวของรัฐบาลรอบใหม่ ห้ามออกนอกบ้าน ช่วงเวลา 18.00-06.00 น.

แพทย์ มธ. ชี้ “ซิโนแวค” ป้องกันป่วยโควิดกลุ่มที่แสดงอาการได้มากถึง 78%

อาจารย์แพทย์ธรรมศาสตร์เปิดสถิติประสิทธิภาพการใช้วัคซีนซิโนแวคในบราซิล พบป้องกันการเกิดโรคในกลุ่มผู้ที่แสดงอาการได้มากถึง 78% ส่วนการป้องกันในกลุ่มผู้ที่แสดง-ไม่แสดงอาการอยู่ที่ 50% ซึ่งอยู่ในระดับเดียวกับวัคซีนไข้หวัดใหญ่