fbpx

“พล.อ.ประวิตร” เชื่อจนท.ดูแลสถานการณ์ได้

ทำเนียบรัฐบาล 17 พ.ย.-“พล.อ.ประวิตร” ไม่กังวลม็อบราษฎรชุมนุมกดดันให้สภารับร่างแก้รธน.ฉบับไอลอว์ เชื่อฝ่ายความมั่นคงดูแลได้ ไม่ต้องสั่งการพิเศษ


พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความั่นคง ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการชุมนุมของกลุ่มราษฎรที่ต้ องการกดดันให้รับร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญของกลุ่มไอลอร์ ว่า น่าจะเรียบร้อย ไม่มีอะไรกังวล

ส่วนการประกาศจะปิดเส้นทางเข้าออกทั้งทางบก ทางเรือ ทางอากาศ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ทราบ จะเอาอะไรมาปิดล่ะ แต่ไม่ได้สั่งการอะไรเป็นพิเศษ เพราะเป็นเรื่องเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงที่ดูแลอยู่แล้ว


ส่วนหากผู้ชุมนุมไม่พอใจกรณีที่ประชุมรัฐสภาไม่รับร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญของไอลอร์ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ต้องรอให้รัฐสภาพูดคุยเรื่องนี้ ส่วนตัวไม่มีอะไรจะสื่อสารกับกลุ่มผู้ชุมนุม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สายการบินตบเท้า ยอมให้ลูกค้าคืนตั๋วยกเลิกเดินทาง

ยอมแล้ว! ก.คมนาคม กล่อมสายการบินในประเทศ ยอมคืนตั๋วให้ผู้โดยสารที่ไม่สะดวกเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง เก็บวงเงินไว้ใช้ ไม่เสียค่าธรรมเนียม พร้อมเตรียมออกประกาศห้ามเสิร์ฟอาหารบนเครื่องอีกรอบ ลดเสี่ยงติดโควิด

“เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินบะระ สิ้นพระชนม์

สำนักพระราชวังบักกิงแฮม รายงาน “เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินเบอระ พระสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ สิ้นพระชนม์ เมื่อช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น ที่พระราชวังวินด์เซอร์ สหราชอาณาจักร พระชนมายุ 99 พรรษา

ธ.กรุงเทพ สาขาบิ๊กซี ติวานนท์ ปิด 6 วัน หลังพนักงานติดโควิด

ธ.กรุงเทพ แจ้งปิดสาขาบิ๊กซี ติวานนท์ 8-13 เมษายน หลังพนักงานสำนักงานใหญ่ที่ไปร่วมออกบูธที่สาขา ติดเชื้อโควิด-19

ข่าวแนะนำ

นายกฯ อวยพรสงกรานต์ “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอยกการ์ดสูง

นายกรัฐมนตรีโพสต์เฟซบุ๊ก “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอคนไทยพักผ่อนช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างมีความสุข ระมัดระวัง ยกการ์ดสูง

เจ้าชายฟิลิปเสด็จฯ เยือนไทยครั้งประวัติศาสตร์ พ.ศ.2539 : ย้อนข่าวเล่าอดีต

ย้อนชมภาพครั้งเจ้าชายฟิลิป ดุ๊กแห่งเอดินบะระ ตามเสด็จฯ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เยือนไทยอย่างเป็นทางการ ในโอกาสปีกาญจนาภิเษก ฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี รัชกาลที่ 9 พร้อมทรงปฏิบัติพระกรณียกิจ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอย่างแน่นแฟ้น

เชียงใหม่พุ่งไม่หยุด วันนี้วันเดียว 281 ราย

ยอดผู้ป่วยโควิดเชียงใหม่ ยังพุ่งสูงไม่หยุด วันนี้วันเดียว พบป่วยใหม่อีก 281 ราย ประชาชนกลุ่มเสี่ยงแห่ตรวจหาเชื้อ ขณะเดียวกันยังมีผู้ป่วยทยอยเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลสนาม ต่อเนื่อง