fbpx

โฆษก ปชป.แจง เฉลิมชัย ไม่เกี่ยววิ่งเต้นตำแหน่ง อ.กรมชลประทาน

กรุงเทพฯ 20 ต.ค.- “ราเมศ รัตนเชวง” ท้าคนปล่อยข่าวเปิดหน้าชน อย่าจ้องให้ร้าย “เฉลิมชัย” ยันไม่เกี่ยววิ่งเต้นค่าเก้าอี้อธิบดีกรมชลประทาน 400 ล้าน ชี้ถ้ามีข้อมูลจะดำเนินการขั้นเด็ดขาด


นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการที่มีสื่อรายงานข่าวกรณีที่มีนักการเมืองใหญ่รับงานวิ่งเต้นค่าเก้าอี้ตำแหน่งอธิบดีกรมชลประทาน เป็นเงินกว่า 400 ล้านบาท โดยมีการนำรูปของนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ไปลงประกอบการรายงานข่าวในลักษณะมีการเรียกรับเงินจำนวน 400 ล้านบาทในการพิจารณาแต่งตั้งคนที่จะมาดำรงตำแหน่งอธิบดีกรมชลประทานว่า เรื่องนี้ก่อให้เกิดความเสียหายเป็นอย่างมาก ซึ่งนายเฉลิมชัยยืนยันว่าไม่มีการเรียกรับผลประโยชน์กับเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด ถ้าคนที่กล่าวอ้างมีข้อมูลให้ช่วยกันส่งมาให้นายเฉลิมชัย และขอช่วยกันตรวจสอบให้ถึงที่สุดและจะดำเนินการขั้นเด็ดขาดในทันที

“ย้ำว่าถ้าทุกคนต้องการให้บ้านเมืองสุจริตต้องช่วยกันจัดการคนที่คิดคด ไม่สุจริต คนที่เรียกรับประโยชน์ ต้องจัดการคนเหล่านี้ให้ออกไปจากสังคม” นายราเมศ กล่าว


โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า นายเฉลิมชัย เป็นผู้ทำงานที่ยึดมั่นในหลักความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา จึงอยากให้คนที่พยายามทำลายความน่าเชื่อถือของนายเฉลิมชัย เปิดหน้าออกมาเลย อย่าแอบซ่อนตัว แล้วใส่ร้ายโจมตี เพื่อทำให้เสียหาย เพราะนายเฉลิมชัยไม่เคยคิดหาประโยชน์จากสิ่งที่เลวร้ายเช่นนี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน