fbpx

ม็อบประกาศยุติชุมนุมจุดแยกเกษตร

แยกเกษตร 19 ต.ค. – เมื่อเวลา 19.14 น. กลุ่มมวลชนคณะราษฎร 63 บริเวณแยกเกษตร ประกาศยุติการชุมนุมแล้ว


กลุ่มมวลชนคณะราษฎร 63 ทยอยมารวมตัวกันที่แยกเกษตรตัดถนนพหลโยธิน ตั้งแต่เวลา 16.00 น.ที่ผ่านมา โดยมวลชนเริ่มทยอยปิดเส้นทางกลับรถที่มุ่งหน้ามาจากงามวงศ์วาน จากนั้นกลุ่มมวลชนได้ขยายพื้นที่การชุมนุมออกไปทางเส้นงามวงศ์วานเรื่อยๆ และบางส่วนปักหลักที่เส้นถนนพหลโยธิน ยาวไปถึงสถานีรถไฟฟ้าเกษตรบางเขน และเมื่อบรรยากาศเริ่มค่ำลง ก็มีการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์กันเป็นระยะ ด้วยการเปิดไฟฉายจากโทรศัพท์มือถือ

ซึ่งจุดการชุมนุมที่แยกเกษตรมีจ่านิวที่นำลำโพงขยายเสียงขนาดเล็กมาเพื่อการปราศรัย และให้กลุ่มมวลชนได้สลับกันขึ้นปราศรัย พร้อมย้ำว่าทุกคนคือแกนนำ และยืนยันจุดยืนข้อเรียกร้องต่อรัฐบาล ท่ามกลางการดูแลความปลอดภัยและการอำนวยความสะดวกของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน


สำหรับร้านค้าในบริเวณแยกเกษตรยังคงเปิดตามปกติ โดยเฉพาะร้านขายอาหารและน้ำดื่ม ส่วนการจราจรนั้น รถที่มุ่งหน้าจากถนนวิภาวดีมายังเกษตรนวมินทร์ ยังสามารถลอดอุโมงค์ผ่านไปได้ตามปกติ เช่นเดียวกับสะพานข้ามแยกเกษตรที่รถยังสามารถสัญจรได้ จนกระทั่งเวลา 19.14 น. ประกาศยุติการชุมนุม และกลุ่มผู้ชุมนุมแยกย้ายกลับ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รวบสาวหลอกลงทุน สูญเงินกว่า 7 ล้านบาท

กองปราบจับสาวหลอกลงทุนเงินต่างประเทศ เหยื่อหลงเชื่อสูญเงินกว่า 7 ล้านบาท ส่วนผู้ร่วมขบวนการอีก 5 คนยังหลบหนี ตำรวจจะเร่งติดตามจับกุมดำเนินคดี

พบเสือลายเมฆครั้งแรก รอบ​ 20​ ปี

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าพนมดงรัก พบเสือลายเมฆครั้งแรก​ในรอบ​ 20​ ปี บริเวณแถบป่าเทือกเขาพนมดงรัก​ ถือเป็นความสำเร็จด้านการลาดตระเวนเพื่อคุ้มครองพื้นที่ป่า​และการจัดการพื้นที่ทุ่งกบาลกะไบ

ข่าวแนะนำ

ไทม์ไลน์ สาวเชียงใหม่วัย 29 ติดโควิด-19

ก.สาธารณสุข แถลงข่าวยืนยัน พบหญิงเชียงใหม่ติดโควิดจากเมียนมา แต่คาดเป็นการลักลอบเข้ามา เพราะไม่ผ่านกระบวนการกักโรค เบื้องต้นพบผู้สัมผัสเชื้อ 326 คน เพราะหญิงรายนี้เคยไปเดินห้าง ดูหนัง เที่ยวบาร์โฮสต์ และขึ้นแท็กซี่

สธ.แถลงหญิงเชียงใหม่ป่วยโควิด ติดตามผู้สัมผัส 326 ราย

สธ. แถลงพบหญิงติดโควิด-19 ที่เชียงใหม่ เพิ่งเดินทางกลับจากเมียนมา เมื่อ 24 พ.ย. ก่อนไปเที่ยวสถานบันเทิงและเดินห้างฯ เร่งติดตามผู้สัมผัส 326 ราย ในจำนวนนี้เสี่ยงสูง 105 ราย

รวบแล้วผู้ต้องหาชิงทรัพย์ ธ.ก.ส.บางบอน คุมทำแผนฯ

สืบสวนนครบาล 9 จับกุมผู้ต้องหาใช้ปืนปลอมบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ ธ.ก.ส.ย่านบางบอน ได้ภายใน 48 ชั่วโมง หลังก่อเหตุ ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ

จีนจะห้ามนำเข้าขยะทุกประเภทตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป

จีนจะห้ามนำเข้าขยะทุกประเภทตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมปีหน้าเป็นต้นไป ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายในแผนระยะเวลา 3 ปี ในการยุติการนำเข้าขยะจากต่างประเทศ