fbpx

แกนนำคณะราษฎรประกาศยุติการชุมนุม เตรียมนัดหมายใหม่

กรุงเทพฯ 16 ต.ค.-แกนนำคณะราษฎรประกาศยุติการชุมนุม เวลา 20.20 น. ขอให้ทุกคนแยกย้ายกลับบ้าน เตรียมนัดหมายใหม่อีกครั้ง หลังจากตำรวจพยายามเข้ากระชับพื้นที่บริเวณสี่แยกปทุมวัน


เมื่อเวลา 20.20 น. แกนนำคณะราษฎรประกาศยุติการชุมนุมแล้ว โดยมีการ์ดของผู้ชุมนุมเดินบอกตามจุดต่างๆ ขอให้ทุกคนแยกย้ายกลับบ้าน และจะนัดรวมตัวกันใหม่อีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ได้พยายามกระชับพื้นที่และขอคืนพื้นที่บริเวณแยกปทุมวัน
.
ด้าน นพ.พรเทพ แซ่เฮ้ง ผอ.ศูนย์เอราวัณ กทม. รายงานมีผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์กระชับพื้นที่ มีผู้ชุมนุมคณะราษฎร 2563 มีบาดเจ็บเล็กน้อย 5 คน เป็นตำรวจ 4 นาย นำส่ง รพ.ตำรวจ อยู่ในห้องฉุกเฉิน เร่งติดตามว่ามีประชาชนได้รับบาดเจ็บหรือไม่ หลังมีการแชร์ภาพผู้บาดเจ็บ เบื้องต้นพบผู้ชุมนุมได้รับบาดเจ็บ 1 คน ส่งรักษา รพ.หัวเฉียว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง

คนไทยฉีดวัคซีนสองเข็มแล้ว 22.6 %

ศบค.พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 13,256 ราย เด็กอายุน้อยสุด 2 เดือนเสียชีวิต มีโรคหัวใจแต่กำเนิด ขณะที่คนไทยฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้ว 41.3% ครบสองเข็ม 22.6%

อิทธิพลฝนถล่มภาคอีสาน-เหนือ หลาย จว.น้ำท่วม

ฝนตกหนักทำให้พื้นที่ทางภาคอีสาน และภาคเหนือหลายจังหวัดเริ่มน้ำท่วม ส่วนภาคกลางน้ำในเขื่อนหลายที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นเฝ้าระวังน้ำท่วม ด้านกรมอุตุนิยมวิทยา เตือนมีฝนตกหนักทั่วประเทศ 60-80 %