นายกฯ ให้ตำรวจดูแลม็อบคณะราษฎร

สนามหลวง 13 ต.ค.- นายกฯ ระบุให้ตำรวจดูม็อบคณะราษฎร เคลื่อนขบวนบุกทำเนียบพรุ่งนี้ ด้าน “วิษณุ”เผยไม่ได้ประกาศให้ข้าราชการทำเนียบหยุด


พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมรับมือกับผู้ชุมนุมกลุ่มคณะราษฏรในวันพรุ่งนี้ (14 ต.ค.) ที่ประกาศจะเคลื่อนขบวนมาทำเนียบรัฐบาล ในเวลา 16.00 น. โดยนายกรัฐมนตรีมีสีหน้าที่ยิ้มแย้มพร้อมตอบว่าให้ไปถามตำรวจที่ดูแลความเรียบร้อยในการชุมนุมที่จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้

ขณะที่นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ข้าราชการทำเนียบรัฐบาลยังทำงานตามปกติไม่ได้ประกาศให้หยุดปฏิบัติงาน อีกทั้งพรุ่งนี้ ครม.มีกิจกรรมนอกสถานที่ และยังไม่ทราบว่ากลุ่มผู้ชุมนุมจะเดินทางมาจริงตามที่ประกาศไว้หรือไม่ ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า วันพรุ่งนี้ (14 ต.ค.) นายกรัฐมนตรี และ ครม.  ร่วมกิจกรรมจิตอาสา VALAYA ปณิธานความดี ทำความดีเริ่มได้ที่ใจเรา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ อาคารหอประชุมวไลยอลงกรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ถนนพหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี.- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปักธงชัยน้ำท่วมยังวิกฤติ

เขตเศรษฐกิจอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา รับน้ำทั้งจากเขื่อนลำพระเพลิง และอำเภอสูงเนิน เริ่มมีน้ำหลากเข้าท่วมตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้

ตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี

น้ำท่วมตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี หลังจากกลางดึกที่ผ่านมามีมวลน้ำจาก อ.วัฒนานคร ไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน ในเขตเทศบาลเมืองอรัญประเทศอย่างรวดเร็ว

ข่าวแนะนำ

จุดนนทบุรี ยุติชุมนุม 20.00 น.

ม็อบเคลื่อนขบวนจาก MRT กระทรวงสาธารณสุข ปักหลักไล่นายกฯ และ ผกก.สภ.นนทบุรี ก่อนยุติชุมนุมเวลา 20.00 น. แยกย้ายรอนัดหมายใหม่วันพรุ่งนี้

สระแก้วยังท่วมหนัก อรัญประเทศ น้ำเพิ่มขึ้น

สระแก้วแม้ฝนหยุดแล้ว แต่น้ำยังขยายวงกว้างท่วมเมืองอรัญประเทศ ระดับน้ำเพิ่มขึ้น 50-150 ซม. ขณะที่ อ.ตาพระยา หลายเส้นทางน้ำเริ่มลด