“ประเสริฐ” พร้อมนั่งเลขาธิการพรรคเพื่อไทย

กรุงเทพฯ 28 ก.ย.-“ประเสริฐ จันทรรวงทอง” พร้อมนั่งเลขาธิการพรรคเพื่อไทย ยอมรับพรรคใหญ่ ย่อมมีความเห็นต่าง แต่เชื่อไม่มีปัญหา


นายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่มีกระแสข่าวว่าจะได้รับการสนับสนุนให้เป็น เลขาธิการพรรคเพื่อไทย คนใหม่ ว่า ยังเป็นเพียงการคาดการณ์เท่านั้น ขณะนี้ยังไม่ได้รับการทาบทาม และขอให้รอความชัดเจนในวันประชุมใหญ่วิสามัญในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ หากที่ประชุมใหญ่ฯ มีมติเลือกเป็นเลขาธิการพรรค ตนก็พร้อมทำหน้าที่

ส่วนปัญหาความแตกแยกที่เกิดภายในพรรคก่อนหน้านี้ นายประเสริฐ ยอมรับว่า เป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งพรรคเพื่อไทยเป็นพรรคการเมืองขนาดใหญ่ มี ส.ส.จำนวนมาก ย่อมมีความคิดเห็นที่หลากหลายและมีความแตกต่างทางความคิด ซึ่งตนพร้อมรับฟังทุกความเห็น และตนอาจจะต้องพบกับความกดดันอยู่บ้าง แต่พร้อมทำหน้าที่ในทุกตำแหน่ง


ส่วนตำแหน่งเลขาธิการพรรคที่จะต้องทำหน้าที่ประสานความร่วมมือทั้งพรรคร่วมฝ่ายค้านและพรรคร่วมรัฐบาล นายประเสริฐ กล่าวว่า ตนมีความพร้อม เพราะตำแหน่งเลขาธิการพรรค ต้องทำหลายหน้าที่อยู่แล้ว และตนเคยเป็นอดีตรัฐมนตรี แต่ขอให้รอดูความชัดเจนก่อน เพราะขณะนี้ยังเป็นเพียงการคาดการณ์เท่านั้น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

ผู้เสียหาย 70 ราย ร้องสภาทนายฯ ถูกหอพักโหดเอาเปรียบ

ผู้เสียหาย 70 คน เข้าร้องสภาทนายความช่วยเหลือ หลังถูกเจ้าของหอพัก ย่านรังสิต เอาเปรียบ ข่มขู่กักขัง-ยึดทรัพย์ ด้านนายกสภาทนายความ ตั้งคณะทำงานช่วยเหลือทางคดี ทั้งแพ่ง-อาญา เชื่อมีผู้เสียหายเพิ่มอีก

คณะกรรมการแพทยสภา มีมติลงโทษ 3 แพทย์ เซ่นปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14

คณะกรรมการแพทยสภา มีมติลงโทษแพทย์ 3 ท่าน เซ่นปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14 รพ.ตำรวจ โดยว่ากล่าวตักเตือน 1 ท่าน พักใช้ใบประกอบวิชาชีพ 2 ท่าน เผยมติที่ประชุมมีความเห็น “เป็นเสียงส่วนใหญ่มาก มาก มาก”

นายกฯ มาเลเซีย ต่อสายคุย “แพทองธาร” ติดตามสถานการณ์ใต้

นายกฯ มาเลเซีย ต่อสายคุย “แพทองธาร” ติดตามสถานการณ์ในจังหวัดชายแดนใต้ แสดงความพร้อมร่วมมือกับไทยเพื่อยุติความรุนแรง พร้อมใช้เวทีอาเซียนสนับสนุนความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างสมาชิกมากขึ้น