fbpx

แม่ทัพภาค 1 ปัดส่งกระเช้าเยี่ยมไฮโซ แชมป์

กรุงเทพ 25ก.ย.- แม่ทัพภาค 1 ปัดส่งกระเช้าเยี่ยมไฮโซ แชมป์ เผยไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว ชี้ นามบัตรถูกแอบอ้าง


พล.ท.ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่นายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือไฮโซแชมป์ โพสต์ IG Story ขอบคุณ เป็นภาพกระเช้าเยี่ยมภายหลังประสบอุบัติเหตุที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี โดยปรากฎนามบัตร แม่ทัพภาคที่ 1 จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ว่า เป็นการทำโดยพลการ และถือวิสาสะ ของผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณแผ่นดิน ออกอากาศทาง ช่อง 5 ติดนามบัตรของตนไปมอบ ซึ่งเป็นนามบัตร ที่ตนเคยมอบให้กับ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณแผ่นดินนานแล้ว โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โทรศัพท์ มาขอโทษแล้ว

“ผมเคยพบบิดาของไฮโซแชมป์ ระหว่างนำของมาบริจาคที่โรงพยาบาลสงฆ์ และไม่ทราบว่าเป็นพ่อลูกกันแต่อย่างใด ทราบเพียงเป็นผู้ที่มาร่วมทำบุญเท่านั้น ผมไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว จนกระทั่งไฮโซแชมป์ ประสบอุบัติเหตุ และมีคนนำกระเช้าไปเยี่ยมติดนามบัตรจนเป็นข่าวดังกล่าว”พล.ท.ธรรมนูญ กล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย