“ก้าวไกล”ยินดี“ภราดร”นั่งปธ.กมธ.ฟังความเห็นน.ศ.

กรุงเทพฯ 1 ส.ค.-“ก้าวไกล” ยินดี “ภราดร” นั่งประธานกรรมาธิการวิสามัญรับฟังความเห็นนักศึกษา หวังลบคำครหาเป็นแค่ปาหี่ของรัฐบาลนายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ โฆษกพรรคก้าวไกล โพสต์เพจเฟซบุ๊ก แสดงความยินดีต่อ นายภราดร ปริศนานันทกุล ที่ได้ตำแหน่งประธานกรรมาธิการวิสามัญรับฟังความเห็นนักศึกษา โดยระบุว่า ตนเชื่อมั่นว่านายภราดรเป็นคนรุ่นใหม่ อยากเห็นการเมืองประเทศไทยสร้างสรรค์ อย่างไรก็ตามก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าคณะกรรมาธิการชุดนี้จะสามารถลบคำครหา ว่าเป็นแค่ปาหี่ของรัฐบาลได้หรือไม่ จึงฝากไปยังประธานและกรรมาธิการฯคนอื่น ๆ ขอให้ดำเนินงานอย่างจริงใจต่อพี่น้องประชาชน


“อย่าใช้กรรมาธิการชุดนี้เตะถ่วงเวลาให้รัฐบาล แต่ต้องพิสูจน์ให้เห็น ว่าการออกมาเรียกร้องของนักศึกษาทั่วประเทศมีความสำคัญ และยังมี ส.ส.ฝากฝั่งรัฐบาลที่มุ่งมั่นจริงใจรับฟังต่อข้อเรียกร้องของประชาชน จึงขอส่งกำลังใจให้กรรมาธิการทุกท่านมุ่งมั่นทำงาน เพื่อแก้ปัญหาที่สำคัญที่สุดของชาติเวลานี้”นายณัฐชา ระบุ .- สำนักข่าวไทย


Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แก๊ง จยย.เลดี้ 2 ล้อสายบุญ พุ่งชนลวดสลิงลากรถบัส ตาย 3

แก๊งจักรยานยนต์สายบุญ “เลดี้ 2 ล้อ” พุ่งชนสลิงลากจูงรถบัสข้ามถนนบริเวณแยกสามโก้ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิต 3 ราย

อัยการสั่งสอบความเร็วใหม่-เอาผิด “บอส” เสพโคเคน

อัยการ ให้ตำรวจสอบเพิ่มเติมประเด็นความเร็วรถ เพื่อให้ได้ข้อยุติ-เอาผิด”บอส อยู่วิทยา”เสพโคเคน แยกเป็นสำนวนใหม่

ขอความเป็นธรรมสั่งไม่ฟ้องผู้ต้องหาซิ่งรถหรูชนลูกสาวดับ

ช่างเหล็กดัดชาวจันทบุรี ยื่นหนังสือต่อ “สิระ เจนจาคะ” ขอความเป็นธรรมกรณีอัยการสูงสุดมีคำสั่งชี้ขาดไม่ฟ้องผู้ต้องหา แฟนสาวนักการเมืองท้องถิ่นขับรถหรูเฉี่ยวชนลูกสาววัย 19 ปี เสียชีวิต เมื่อปี 2561

พฐ.จ่อลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มเหตุยิงถล่มบ่อนพระราม 3

พฐ.เตรียมเข้าบ่อนพระราม 3เก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้งบ่ายนี้ เพื่อคลายข้อสงสัยทุกประเด็นโดยเฉพาะวิถีกระสุนและกล้องวงจรปิด

ข่าวแนะนำ

ถอดเครื่องช่วยหายใจน้องกองบินถูกครูลืมในรถตู้ 6 ชม.

พ่อน้องกองบินเผยว่ามีการถอดเครื่องช่วยหายใจลูกชายแล้ว เนื่องจากไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้รอแค่เวลาเท่านั้น ย้ำขอให้กรณีน้องกองบินเป็นรายสุดท้าย

ตร.เตรียมแจ้งข้อหาคนขับ-ครู ลืมเด็กในรถตู้

สุดยื้อ “น้องกองบิน” เด็กวัย 2 ขวบ ถูกครูลืมไว้ในรถตู้ เสียชีวิตแล้ว ส่วนความคืบหน้าทางคดี ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาคนขับและครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียนในรถ

“เพนกวิน” ได้ประกันตัว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้

เพนกวิน ได้ประกันตัวแล้ว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้ ชี้ถูกจับเพราะร่วมข้อเสนอ 10 ข้อปฏิรูปฯ ยืนยันไม่ได้ล้มล้างสถาบัน