พรรคภูมิใจไทย 5 ก.ย.- เจ้าของร้านมาเอง! “จ๋า ธนนนท์” แจง “เค้กส้ม” มีขายตลอด ไม่เกี่ยว “ปชน.” โหวตหนุน “อนุทิน” นั่งนายกฯ คนที่ 32 รับยอดขายดีขึ้น
นางสาวธนนนท์ นิรามิษ (จ๋า) เจ้าของร้านกาแฟ Jaristaa (จาริสต้า) ภรรยานายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวถึงกระแสการนเค้กส้มมาขายที่ร้าน ซึ่งตรงกับวันที่มีการโหวตนายกรัฐมนตรี คนที่ 32 โดยระบุว่า ปกติที่ร้านมีเค้กส้มขายอยู่แล้ว ถือเป็นตัวเลือกให้คนที่ ไม่ทานชีสเค้กหรือเค้กที่มีนม เนย จึงแนะนำให้ลูกค้ารับประทานเค้กส้ม เพราะแยมส้มมีรสชาติเปรี้ยวหวาน ตัดเลี่ยนได้ดี
พร้อมย้ำว่า ในแต่ละวันจะมีการสลับเมนูขนมหวาน เพื่อความหลากหลายให้ลูกค้า ส่วนที่เป็นกระแสข่าวเมื่อสองวันที่ผ่านมา ตนคาดว่าเมนูเค้กส้มน่าจะหมดพอดี ผู้สื่อข่าวจึงแซวว่าไม่มีเค้กส้มขาย นายอนุทิน จึงตอบไปว่า เดี๋ยวพรุ่งนี้คงอาจจะมี แต่จริง ๆ ที่ร้านมีเค้กส้มอยู่แล้ว และไม่เกี่ยวว่าวันนี้เป็นวันโหวตนายกรัฐมนตรีจึงนำเข้ามาขาย
นางสาวธนนนท์ ช่วงนี้ยอดขายค่อนข้างดี ด้วยกระแสที่มีมา นอกจากนี้ยังแนะนำว่า เมนูเค้กส้ม ให้ทานคู่กับเครื่องดื่มเพียวมัตจะ หรือ มัตจะโคโคนัท เป็นเมนูเพื่อสุขภาพ -สำนักข่าวไทย