ที่กระทรวงวัฒนธรรม 26 ก.ค.- “แพทองธาร” เตรียมลงพื้นที่ จ.สุรินทร์ พรุ่งนี้ (27 ก.ค.) เยี่ยมให้กำลังใจผู้บาดเจ็บจากสถานการณ์ชายแดนไทย – กัมพูชา
นางสาวแพทองธาร ชินวัตร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เปิดเผยว่าตนจะลงพื้นที่ในวันที่ 27 กรกฎาคม จะเป็นพื้นที่ใดจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง และจะเดินทางไปพร้อมกับรัฐมนตรีที่ร่วมเดินทางไปด้วย
โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันพรุ่งนี้ (27 ก.ค.)นางสาวแพทองธาร จะลงพื้นที่จังหวัดสุรินทร์ โดยออกเดินทางจากกรุงเทพฯในเวลา 10.00 น เพื่อเดินทางไปยังจังหวัดสุรินทร์ จากนั้นในเวลา 12.30 น. เยี่ยมและให้กำลังใจผู้บาดเจ็บจากสถานการณ์สู้รบตามแนวชายแดนไทย – กัมพูชา ที่โรงพยาบาลสุรินทร์ และเวลา 13.10 น. จะเยี่ยมให้กำลังใจและมอบสิ่งของแก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์สู้รบตามแนวชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์อพยพชั่วคราว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ .-316 -สำนักข่าวไทย