“ภูมิธรรม” โยนถามนายกฯ ปรับ ครม. เผยไม่เคยปรึกษา

ทำเนียบ 18 เม.ย.-“ภูมิธรรม” โยนถามนายกฯ ปรับ ครม. เผยไม่เคยปรึกษา ข้องใจงานกระทรวงไหนเจ้าตัวถามเอง

นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม หัวเราะเมื่อถูกถามถึงกระแสข่าวปรับ ครม. หลังสงกรานต์ ว่า เจอ นายกฯ ให้ถามนายกฯ เลย เพราะเป็นอำนาจของนายกรัฐมนตรี คนอื่นไม่มีใครทราบว่านายกรัฐมนตรีจะตัดสินใจอย่างไร ว่าเหมาะหรือยัง มีปัญหาที่ต้องปรับกระทรวงใดบ้าง นายกฯ ยังไม่เคยคุยกับใคร


ส่วนพรรคร่วมรัฐบาลยังเหนียวแน่นกันดีหรือไม่ นายภูมิธรรม กล่าวว่าก็เป็นแบบนี้มาตลอด เวลาเป็นข่าวก็ล้วนแต่เป็นมุมมองของผู้สื่อข่าวและคอลัมน์นิสต์ ส่วนการนัดกินข้าวหลังสงกรานต์ของพรรคร่วมรัฐบาลก็เป็นเรื่องปกติ เฉลี่ยมีนัดรับประทานอาหารเดือนละครั้งอยู่แล้ว

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าเวลาจะปรับ ครม. นายกรัฐมนตรีได้ปรึกษาหรือไม่ ในฐานะที่เป็นผู้ประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล นายภูมิธรรม กล่าวว่าแล้วแต่นายกรัฐมนตรีว่าสงสัยเรื่องไหน ก็คุยกับรัฐมนตรีคนนั้น แต่ส่วนตัวยังไม่เคยปรึกษา.-314.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

KNLA เข้าโจมตีทั้งกลางวัน-กลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

เสียงระเบิดดังสนั่นชายแดนไทย-เมียนมา ด้านตรงข้าม อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ยังระอุ กกล. KNLA เข้าโจมตี ทั้งกลางวันและกลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

ไฟไหม้โรงงานยาง วอดเกือบหมด

ระทึกกลางดึก ไฟไหม้โรงงานยาง ในพื้นที่เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี พนักงานกว่า 50 ชีวิต วิ่งหนีออกมาได้ทัน ใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน

รวบผู้ช่วยทันตแพทย์ ลักทอง 16 บาท ในหมู่บ้าน

รวบสาวแสบผู้ช่วยทันตแพทย์ ย่องเข้าบ้านพัก ย่านนนทบุรี ลักทอง 16 บาท มูลค่ากว่า 8 แสนบาท เอาเงินไปใช้หนี้และวิ่งเต้นคดีความ สอบประวัติ พบก่อเหตุในคดีลักทรัพย์มาแล้ว 3 ครั้ง