“อนุทิน” เมินนักร้องยื่นยุบพรรค ภท. แทรกแซงเลือก สว.

มหาดไทย 14 มี.ค.- “อนุทิน” หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เมินนักร้องยื่นศาลรัฐธรรมนูญยุบพรรค แทรกแซงเลือกตั้ง สว. แฉคงโมโหหลังหลุดตำแหน่งที่ปรึกษาปลัด


นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงท่าทีของพรรคภูมิใจไทย กรณีที่นายณฐพร โตประยูร ร้องศาลรัฐธรรมนูญยื่นยุบพรรคภูมิใจไทย โดยกล่าวหาว่าแทรกแซงการเลือกตั้งสมาชิกวุฒิสภา ว่าพวกอยากดังอาชีพแบบนี้ คงเป็นสิทธิ์ของเขา ไม่เป็นไรหรอก

“พอดีสมัยก่อนเป็นที่ปรึกษาอดีตปลัดฯ และเมื่อพ้นตำแหน่งกรม กองต่างๆ ที่เคยเป็นที่ปรึกษาอยู่ก็ไม่ได้เป็น เขาไม่ได้เป็นที่ปรึกษาต่อคงโมโหมั้ง ไม่มีคนแบบนี้ เสียเวลาพูดถึง” นายอนุทินกล่าว


เมื่อถามย้ำว่าไม่ให้ค่าคนแบบนี้ใช่หรือไม่ นายอนุทิน อุทานว่า โอ้ยไม่ได้ มีเรื่องอื่นที่เป็นประโยชน์ที่ต้องต้องทำอีกเยอะ .314.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

KNLA เข้าโจมตีทั้งกลางวัน-กลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

เสียงระเบิดดังสนั่นชายแดนไทย-เมียนมา ด้านตรงข้าม อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ยังระอุ กกล. KNLA เข้าโจมตี ทั้งกลางวันและกลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

ไฟไหม้โรงงานยาง วอดเกือบหมด

ระทึกกลางดึก ไฟไหม้โรงงานยาง ในพื้นที่เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี พนักงานกว่า 50 ชีวิต วิ่งหนีออกมาได้ทัน ใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน

รวบผู้ช่วยทันตแพทย์ ลักทอง 16 บาท ในหมู่บ้าน

รวบสาวแสบผู้ช่วยทันตแพทย์ ย่องเข้าบ้านพัก ย่านนนทบุรี ลักทอง 16 บาท มูลค่ากว่า 8 แสนบาท เอาเงินไปใช้หนี้และวิ่งเต้นคดีความ สอบประวัติ พบก่อเหตุในคดีลักทรัพย์มาแล้ว 3 ครั้ง