สะพัด “ทักษิณ” เข้าบ้านพิษณุโลก ถกรับมือศึกซักฟอก

บ้านพิษณุโลก 27 ก.พ.- สะพัด “ทักษิณ” เข้าบ้านพิษณุโลก คุยทีมที่ปรึกษานโยบายนายกฯ ด้าน “นายกฯ แพทองธาร“ เข้าช่วงบ่าย คาด เตรียมรับมือศึกซักฟอก หลังถูกล็อกเป้าคนเดียว


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (27 ก.พ.) นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางมายังบ้านพิษณุโลก เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. เพื่อพบปะพูดคุยกับทีมที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี อาทิ นายพันศักดิ์ วิญญรัตน์ , นายแพทย์สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี

อย่างไรก็ตามมีกระแสข่าวว่า นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี จะเดินทางมาร่วมรับประทานอาหารเที่ยง กับนายทักษิณ ที่บ้านพิษณุโลก หลังเสร็จสิ้นภารกิจในการเข้าไปตอบกระทู้ที่สภาฯ


ทั้งนี้คาดว่า เป็นการเดินทางเข้ามาพูดคุยหารือในเรื่องทั่วไป และคาดว่าจะมีการพูดคุยถึงการเดินทางไป อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว ตรงข้ามปอยเปต ประเทศกัมพูชา ของนายกรัฐมนตรีในวันพรุ่งนี้ (28 ก.พ.68) เพื่อติดตามแก้ไขปัญหาแก๊งคอลเซนเตอร์ เนื่องจากคณะที่ปรึกษาฯ มีความถนัดเรื่องระหว่างประเทศ และเศรษฐกิจ และคาดว่า จะมีการพูดคุยให้คำปรึกษานายกรัฐมนตรี ในการเตรียมพร้อมเข้าชี้แจงการอภิปรายไม่ไว้วางใจ หลังนายกรัฐมนตรี ถูกฝ่ายค้านล็อกเป้า ยื่นอภิปรายทั่วไป เพื่อลงมติไม่ไว้วางใจตามมาตรา 151 แต่เพียงคนเดียว

ขณะที่ทีมข่าวได้รับแจ้ง จากคณะทำงานของนายกรัฐมนตรีว่า นายกรัฐมนตรี จะรับประทานอาหารกลางวันกับ สส. ที่รัฐสภา และจะออกจากสภาไปบ้านพิษณุโลก เพื่อประชุมกับคณะที่ปรึกษานโยบายของนายกรัฐมนตรี ซึ่งทุกวันพฤหัสบดีจะมีการประชุมที่บ้านพิษณุโลกเป็นประจำทุกสัปดาห์ .-316 -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สั่งย้ายครูแบทแมน

สั่งเด้ง “ครูแบทแมน” ถ่ายคลิปไม่เหมาะสมในโรงเรียน

กัน จอมพลัง บุก ก.ศึกษาธิการ ร้องเอาผิดครูชายสวมหน้ากากแบทแมน ถ่ายคลิปไม่เหมาะสมในโรงเรียน จ.อุทัยธานี ล่าสุดสั่งย้าย “ผอ.โรงเรียน-ครูแบทแมน” เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง ด้าน “สส.ชาดา-กัน จอมพลัง” ลงพื้นที่ ขีดเส้นตายสอบเอาผิด

แม่อดีตครูสาว ยังติดใจสาเหตุ หลังพบศพในรถลานจอด รพ.

“น้องกิ๊ฟ” อดีตครูหายตัวไปเกือบ 1 เดือน พบอีกทีเป็นร่างไร้วิญญาณในรถยนต์บนลานจอดของโรงพยาบาล ญาติยังติดใจสาเหตุวอนตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไขข้อสงสัย

สั่งจำคุก “อัจฉริยะ” 2 เดือน ไม่รอลงอาญา คดีละเมิดอำนาจศาล

ศาลอาญาสั่งจำคุก “อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์” 2 เดือน ไม่รอลงอาญา ฐานละเมิดอำนาจศาล เผยแพร่เอกสารสรุปย่อคำพิพากษาต่อสื่อมวลชนโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข่าวแนะนำ

“อนุทิน” สั่งยกระดับเข้มงวดเข้าออกจุดผ่านแดนไทย

“อนุทิน” สั่งยกระดับความเข้มงวดในการเข้าออกจุดผ่านแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ป้องกัน ปราบปราม ยาเสพติด อาชญากรรมทุกประเภท ภายใต้ปฏิบัติการ “Seal Stop Safe” ตามนโยบายนายกรัฐมนตรี

นายกฯ แจงกระทู้สดครั้งแรก รับปากแก้ปัญหาแก๊งคอลฯ-ยาเสพติด

“แพทองธาร” แจงกระทู้สดครั้งแรก รับปากสภาฯ แก้ปัญหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์และยาเสพติดให้หมดเร็ววัน พร้อมจัดการผู้มีอิทธิพลอยู่เบื้องหลัง ขณะที่หลังแจง มีเสียงปรบมือชื่นชม ท่ามกลางเสียงโวยของฝ่ายค้านที่สงสัยทำไม ไม่ตอบกระทู้ฝ่ายค้านบ้าง

ทรงรับผู้บาดเจ็บรถบัสคว่ำ

ในหลวงทรงรับผู้บาดเจ็บจากรถบัสมรณะ ไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับผู้บาดเจ็บจากรถบัสพลิกคว่ำที่ จ.ปราจีนบุรี ไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์ ขณะที่ญาติต่างเดินทางมาร่วมไว้อาลัย ท่ามกลางความโศกเศร้า

ซักฟอกนายกฯ

ฝ่ายค้านล็อกเป้าซักฟอก “นายกฯ แพทองธาร” คนเดียว

ฝ่ายค้านโฟกัสล็อกเป้า ซักฟอก “นายกฯ แพทองธาร” เพียงคนเดียว ไร้ภาวะผู้นำ ปล่อยให้ “บิดา” ชักใย-จูงใจ มีส่วนช่วยบริหารราชการแผ่นดิน บอกพูดถึง “ทักษิณ” ได้แน่ เบรกดราม่า “ฝ่ายค้าน” ดีล “พรรคร่วมรัฐบาล” แลกข้อมูล ขอรอดูความเข้มข้นเนื้อหาวันอภิปราย แย้มมีหลักฐานคอร์รัปชัน อย่าปรามาส ในอดีตอภิปรายนายกฯ คนเดียว เคยถึงขั้นยุบสภามาแล้ว