เปิดภาพ “สว.” สัมมนาหัวหิน ก่อนแถลงโต้ฮั้วเลือก สว.ปี 67

ประจวบคีรีขันธ์ 21 ก.พ.- เปิดภาพ “วุฒิสภา” สัมมนาหัวหิน ก่อนแถลงโต้ฮั้วเลือก สว.ปี 67 บรรยากาศชื่นมื่น! สวมชุดฮาวาย วอร์มลูกคอร้องเพลงฉ่ำ กิจกรรมไฮไลต์ แลกของขวัญบัดดี้


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างวันที่ 20-21 ก.พ. สมาชิกวุฒิสภา (สว.) ได้จัดงานสัมมนากันแบบวงปิด ที่สถานพักฟื้นและพักผ่อนกองทัพบกสวนสนประดิพัทธ์ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยไม่มีการแจ้งหมายสื่อมวลชน

บรรยากาศเป็นไปด้วยความชื่นมื่น คึกคัก มีวัตถุประสงค์ เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่าง สว.ด้วยกัน อันเป็นประโยชน์ต่อการปฏิบัติหน้าที่เพื่อนำไปสู่ประโยชน์ของประเทศและประชาชนอย่างสูงสุด รวมถึงสร้างองค์ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องในงานด้านนิติบัญญัติ โดยมีสำนักพัฒนาทรัพยากรบุคคลร่วมกับสำนักงานประธานวุฒิสภาจัดขึ้น


ขณะที่กิจกรรมหลัก ส่วนใหญ่เป็นการสัมมนาอบรมความรู้ให้กับ สว. และมีกิจกรรมไฮไลต์ช่วงกลางคืน ได้มีการเลี้ยงฉลอง ร้องเพลงร่วมกัน รวมถึงแลกของขวัญสำหรับ Buddy ซึ่ง สว.ที่มาร่วมงาน สวมใส่เสื้อฮาวายตามธีมริมทะเล ก่อนที่ช่วงเช้าวันนี้ เวลา 10.00 น. นายมงคล สุระสัจจะ ประธานวุฒิสภา นำคณะ แถลงข่าวกรณีที่มีกลุ่ม สว.สำรอง ยื่นเรื่องขอให้กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) รับคดีฮั้วเลือก สว.ปี 67 เป็นคดีพิเศษ.-319​ -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการ ชี้ข่าวลบไม่กระทบคะแนนเสียง สท.ธัญบุรี

การเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล และนายกเทศมนตรี วันอาทิตย์ที่ 11 พ.ค.นี้ นับว่าแข่งขันกันดุเดือด นักวิชาการ และประชาชนมองอย่างไร ลองไปไล่เรียงกัน

DSI-กกต. นำหมายเรียกแปะหน้าบ้าน สว. ทั่วกรุงเทพฯ

3 สว. “อลงกต-จิระศักดิ์-วุฒิชาติ” ปิดบ้านเงียบ หลัง กกต. และดีเอสไอ นำหมายเรียกคดีฮั้ว สว. เชิญตัวเข้าชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาตาม พ.ร.ป.สว.61