ครอบครัวรอรับ “บรรณวัชร แซ่ท้าว” เมียปาดน้ำตาดีใจ

สุวรรณภูมิ 9 ก.พ.-ครอบครัวรอรับ “บรรณวัชร แซ่ท้าว” 1 ใน 5 แรงงานชาวไทย เมียปาดน้ำตาดีใจ ไม่คิดว่าจะปลอดภัยและช่วงรอไม่รู้จะบอกลูกว่ายังไง หลังถูกจับเป็นตัวประกันนาน 15 เดือน บอกหลังจากนี้ไม่ให้กลับไปทำงานอิสราเอลแล้ว

นายสมบูรณ์ แซ่ท้าว บิดาของนายบรรณวัชร แซ่ท้าว 1 ใน 5 แรงงานชาวไทย ที่ได้รับการปล่อยตัวจากกลุ่มฮามาส เมื่อวันที่ 30 มกราคม ที่ผ่านมา เดินทางจากจังหวัดน่าน พร้อมภรรยา และลูกสะใภ้ มาที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อรอรับลูกชาย วันนี้ทั้งหมดแต่งกายด้วยชุดของชนเผ่าม้ง


นายสมบูรณ์ บอกว่า ถือเป็นวันที่ดีที่สุดในชีวิต และตนรู้สึกดีใจมาก ที่จะได้เจอลูกชายอีกครั้ง หลังจากรอคอยมาตลอด 15 เดือน ซึ่งทุกวันตนก็มีความหวังว่าจะได้พบลูกชาย โดยหลังจากที่ลูกชายได้รับการปล่อยตัว ได้คุยกับลูกชายแล้วประมาณ 30 นาที ลูกชายบอกว่า รู้สึกเหมือนเกิดใหม่

ด้านนางสาววิชญาดา แซ่ย่าง ภรรยาของนายบรรณวัชร ระบุว่า ดีใจมากจนพูดไม่ออก เพราะรอสามีมาตลอด 15 เดือน อย่างมีความหวัง รอใจจดใจจ่อ ไม่ว่าใครจะพูดว่าอะไร ยอมรับว่าที่ผ่านมา หลังจากสามีถูกจับตัวไป ต้องใช้ชีวิตอย่างลำบาก เพราะตนกับสามีมีลูกทั้งหมด 3 คน ต้องทำหน้าที่ทั้งพ่อ และแม่ แต่ก็สู้จนผ่านไปได้ วันนี้หากเจอหน้าสามีจะบอกว่า ไม่ต้องห่วง และไม่ต้องกังวลอะไรแล้ว หลังจากนี้จะไม่ให้สามีกลับไปทำงานที่อิสราเอลอีกแล้ว ให้ทำงานอยู่ประเทศไทยดีที่สุด


โดยวันที่สามีได้รับการปล่อยตัว ตนก็ได้วิดีโอคอลคุยกันต่างคนก็ต่างร้องไห้ สามีบอกว่า ไม่คิดว่าตนจะยังอยู่รอ และคิดว่า มีครอบครัวใหม่ไปแล้ว แต่ตนก็บอกสามีไปว่า รอมาตลอด และไม่คิดจะมีครอบครัวใหม่.-312.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

อดีตผู้บังคับบัญชา “ผู้กำกับโจ้” เผยสมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร

อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดประวัติอดีตผู้กำกับโจ้ สมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร เชื่อได้รับผลกรรมที่ทำแล้ว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อน-ฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีอากาศร้อนและฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพจากสภาพอากาศร้อน และระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ส่วนภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรง 30%

Exclusive! เปิดห้องขังแดน 5 “อดีต ผกก.โจ้”

กรมราชทัณฑ์ เปิดห้องขัง แดน 5 ของ “อดีต ผกก.โจ้” ให้สังคมได้เห็นสภาพความเป็นจริงอีกด้าน พบด้านในยังรักษาพื้นที่ และข้าวของเครื่องใช้ของอดีต ผกก.โจ้ เอาไว้ เผื่อเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเก็บหลักฐานเพิ่มเติม

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ปี ฮ.ศ. 1446 ขณะที่นายกรัฐมนตรี ร่วมส่งใจให้พี่น้องชาวมุสลิมตั้งจิตมุ่งมั่นปฏิบัติศาสนกิจถือศีลอด ในช่วงเวลาแห่งเดือนอันศักดิ์สิทธิ์