นายกฯ สยบข่าวลือ ลั่นไม่ปรับ ครม.

ไม่ปรับ ครม.

บน.6 / 8 ก.พ.- นายกฯ ยืนยันเสียงหนักไม่ปรับ ครม. ข่าวที่ออกมาไม่ตรงกับความคิด มีอะไรให้ฟังจากนายกฯ


นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวการจะปรับคณะรัฐมนตรี โดยยืนยันเสียงหนักแน่นว่า “ไม่ปรับค่ะ”

เมื่อถามต่อว่า ข่าวนี้ออกมาทำให้รัฐมนตรีคิดว่าจะโดนปรับหรือเปล่า และสร้างความสั่นคลอนโดยไม่จำเป็น นายกรัฐมนตรี กล่าวว่ายืนยันไม่ได้จะปรับ ถ้าจะปรับจริงจะต้องมีการพูดคุยกันในเนื้องาน ตอนนี้ยังอยากให้การทำงานต่อเนื่อง และตนก็เพิ่งมาเป็นนายกฯได้ไม่นาน รัฐมนตรีที่ตั้งขึ้นมาก็ยังเป็นได้ไม่นานเหมือนกัน ดังนั้นต้องอาศัยความต่อเนื่องของการทำงาน และจำเป็นมากที่ทุกกระทรวงจะต้องรู้สึกว่าเราปลอดภัย แข็งแรง เวลามีอะไรแบบนี้มาไม่ดี และการที่จะปรับ ครม.หรือไม่ ตนจะเป็นคนบอกเอง คนอื่นตอบนั้นไม่ใช่คำตอบ


เมื่อถามต่อว่ามีกระแสข่าวว่าจะปรับ ครม.หลังการอภิปรายไม่ไว้วางใจ โดยจะมีการสลับกระทรวง และดึง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า กลับมาจะมีโอกาสเป็นไปได้หรือไม่ นายกฯ กล่าวว่า ได้ฟังข่าวเช่นกัน ก็มาเป็นมหากาพย์เหมือนกัน แต่ไม่มีอะไรที่ตรงกับสิ่งที่คิดเลย แม้แต่นิดเดียว

ผู้สื่อข่าวถามว่า นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ระบุว่ายังมีรัฐมนตรีบางกระทรวงที่มัวแต่รำอยู่ นายกฯ หันมามองแต่ไม่ได้ตอบคำถามแต่อย่างใด .314.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว