“ตระกูลม่วงศิริ” ยกทีมซบพรรคเพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย 14 ม ค.-“ตระกูลม่วงศิริ” ยกทีมซบพรรคเพื่อไทย ด้าน “ธีรรัตน์” ต้อนรับกลับบ้านเก่า มองเป็นเรื่องน่ายินดีช่วยทำงานให้สำเร็จ ขณะที่ สก.ปชป.-ไทยสร้างไทย มาด้วย

นางสาวธีรรัตน์ สําเร็จวาณิชย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะกรรมการคณะกรรมการบริหารพื้นที่กรุงเทพฯ นายจักรพงษ์ แสงมณี ที่ปรึกษานายกฯ นายพงษ์กวิน จึงรุ่งเรืองกิจ รองหัวหน้าพรรค ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวสมาชิกพรรคเพื่อไทยชุดใหม่ ประกอบด้วย นายสากล ม่วงศิริ อดีต สส.กรุงเทพฯ 4 สมัย นางสาววณิชชา ม่วงศิริ นายสารัช ม่วงศิริ สก.เขตบางขุนเทียน นายณรงค์ศักดิ์ ม่วงศิริ สก.เขตบางบอน นายสุวัฒน์ ม่วงศิริ อดีต สส.กรุงเทพฯ 2 สมัย


นอกจากนี้ยังมีนางสาวรัตติกาล แก้วเกิดมี สก.เขตสายไหม และนายสมชาย เวสารัชตระกูล ซึ่งย้ายมาจากพรรคไทยสร้างไทย เข้ามาเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทยด้วย

โดยตระกูล “ม่วงศิริ” เป็นตระกูลเก่าแก่ทางการเมือง ที่เคยสังกัดอยู่หลายพรรคการเมือง อย่างเช่น พรรคประชาธิปัตย์ มีฐานเสียงอยู่ในพื้นที่ฝั่งธนบุรี ทั้งเขตบางบอน และบางขุนเทียน และ ในการเลือกตั้งเมื่อปี 2566 ครอบครัวม่วงศิริ ลงเลือกตั้งในสังกัดพรรคประชาธิปัตย์


นางสาวธีรรัตน์ กล่าวว่า การเปิดตัวสมาชิกพรรคใหม่วันนี้จะเห็นว่ามี “ครอบครัวม่วงศิริ” ที่เข้ามาเสริมทัพกับพรรคเพื่อไทย ซึ่งหลายคนเคยทำงานร่วมกัน เพราะเคยเป็นอดีต สส. ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากที่ทุกคนได้กลับมาร่วมทำงานอีกครั้งหนึ่ง โดยเป็นช่วงเวลาที่ทำให้เกิดความร่วมมือเพื่อการทำงานให้สำเร็จ.-316.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

เกิดเหตุระเบิดที่ท่าเรือในอิหร่าน-เสียชีวิตแล้ว 18 ราย

สื่อของทางการอิหร่านรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดรุนแรง ที่อาจจะมีสาเหตุมาจากการระเบิดของวัสดุเคมี ทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 18 ราย และบาดเจ็บมากกว่า 700 ราย โดยเหตุระเบิดเกิดขึ้นในวันเสาร์ ตามเวลาท้องถิ่น ที่ท่าเรือบันดาร์ อับบาส ท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดของอิหร่าน

ประชาชนทยอยใช้สิทธิเลือกตั้งซ่อม สส. เขต 8 นครศรีธรรมราช

ชาวนครศรีธรรมราช ในเขต 8 ซึ่งประกอบด้วย 4 อำเภอ คือ ฉวาง พิปูน นาบอน และช้างกลาง ทยอยออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งซ่อม สส. หลังเปิดให้ลงคะแนนตั้งแต่เวลา 08.00 น. ประธาน กกต. เผยยังไม่ได้รับเรื่องร้องเรียนทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง

ผู้แทนพิเศษร่วมถวายเกียรติและแสดงความอาลัยในพิธีพระศพ “โป๊ปฟรังซิส”

ผู้แทนพิเศษของรัฐบาลไทย ร่วมถวายเกียรติและแสดงความอาลัยในพิธีพระศพของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส ณ นครรัฐวาติกัน ที่จัดขึ้นอย่างสมพระเกียรติ ในวันเสาร์ที่ 26 เมษายน 2568

เตือนไทยตอนบน ระวังพายุฤดูร้อน

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบน ระวังพายุฤดูร้อน ช่วง 27 เม.ย.-1 พ.ค.68 ฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก และฝนตกหนักบางแห่ง รวมถึงฟ้าผ่าที่อาจเกิดขึ้นได้บางพื้นที่