“ชาดา” บอกรักน้องที่สุด ไม่รู้ “มนัญญา” ลงชิง นายก อบจ. หรือไม่

ทำเนียบ 3 ก.ย.-“ชาดา” เผยไม่มีเคลียร์ศึกลงชิงเก้าอี้ นายก อบจ.อุทัยธานี ไม่ทราบ “มนัญญา” ลงสมัครหรือไม่ ทุกอย่างอยู่ที่เขาตัดสินใจ

นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวถึงกรณีความขัดแย้งในการสมัครชิงเก้าอี้นายก องค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) อุทัยธานี เมื่อวานนี้ ว่า ตนเองรักน้องที่สุดในโลก ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเขาตัดสินใจ มันเป็นสิทธิ์ของเขาแค่นั้นเอง และตนเองไม่ทราบว่า น.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ ได้ลงสมัครหรือไม่ พร้อมยืนยันว่า ขณะนี้ ไม่ได้มีเคลียร์อะไร


เมื่อถามต่อว่า น.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ ต้องมาเป็นรัฐมนตรีแทนไหม เพราะนายชาดา ติดเรื่องคุณสมบัติ นายชาดา ระบุว่า เดี๋ยวผลออกมาก็รู้ว่าเป็นอย่างไร อย่าเพิ่งไปคาดเดาให้มาก

เมื่อถามย้ำอีกว่า เมื่อวานนี้ที่มีสายเข้าถึงนายเผด็จ นุ้ยปรี อดีตนายก อบจ. ก่อนที่จะไปพูดคุย กับ น.ส.มนัญญา และออกจากห้องประชุมไปโดยไม่ได้ยื่นใบสมัคร ใช่นายชาดาหรือไม่ นายชาดา ระบุว่า ไม่รู้ ตนเองไม่รู้ว่าใครโทรหา.-317.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

บขส.เสริมรถอีก 1,000 คัน รองรับผู้โดยสารขาออกวันนี้

การเดินทางขาออกในเทศกาลสงกรานต์ 2568 ถือว่ารถโดยสารของ บขส. ยังมีบทบาทสำคัญ เพราะเป็นวันหยุด มีผู้โดยสารเดินทางแน่นตลอดวัน วันนี้ บขส.เสริมรถอีก 1,000 คัน รองรับผู้โดยสาร

นายกฯ เปิดงาน “Maha Songkran World Water Festival 2025”

นายกรัฐมนตรี เปิดงาน “Maha Songkran World Water Festival 2025” ณ ท้องสนามหลวง ฉลองปีใหม่ไทย จัดเต็มปรากฏการณ์สาดความสุขครั้งยิ่งใหญ่ หนุนมรดกไทยสู่ World Event ระดับโลก

สงกรานต์หาดใหญ่ คาดเงินสะพัด 780 ล้านบาท

สงกรานต์หาดใหญ่ จ.สงขลา ปีนี้คึกคัก ททท. คาดมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลมาร่วมกิจกรรมกว่า 7 หมื่นคน เงินสะพัดทั่วจังหวัดกว่า 780 ล้านบาท

สงกรานต์เชียงใหม่วันแรกชุ่มฉ่ำทั่วทั้งเมือง

สงกรานต์ จ.เชียงใหม่ วันแรกคึกคัก ชาวเชียงใหม่-นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ แห่ร่วมกิจกรรม เล่นสาดน้ำชุ่มฉ่ำทั่วทั้งเมืองตลอดวันจนถึงช่วงค่ำ