“พริษฐ์” ยัน สส. 143 คน สมัครสมาชิกพรรคใหม่ครบหมดแล้ว

ไทยซัมมิท 9 ส.ค.-“พริษฐ์” ยัน สส.อดีตก้าวไกล 143 คน สมัครสมาชิกพรรคใหม่ครบหมดแล้ว ไม่มีแตกแถว ไม่ท้อพร้อมเดินหน้าทำงานต่อ เพื่อผลักดันการเปลี่ยนแปลงตามสัญญาที่ให้ไว้กับประชาชน

นายพริษฐ์ วัชรสินธุ สส.บัญชีรายชื่อ อดีตพรรคก้าวไกล เปิดเผยก่อนการประชุมใหญ่พรรค เพื่อเตรียมพิจารณาแก้ไขข้อบังคับพรรค และเปลี่ยนชื่อพรรคใหม่ โดยระบุว่า อดีต สส.พรรคก้าวไกล ทั้ง 143 คน มาลงสมัครสมาชิกพรรคใหม่กันอย่างพร้อมเพียง และในวันนี้ก็คงจะมีการหารือกันเกี่ยวกับแนวทางในการเดินหน้าต่อ พร้อมยืนยันว่า ไม่ท้อ และเดินหน้าต่ออย่างแน่นอน


ส่วนโปรไฟล์ตำแหน่งโฆษกพรรคใหม่นั้น นายพริษฐ์ กล่าวว่า ขอให้รอรายละเอียดของที่ประชุมก่อนเกี่ยวกับรายละเอียดก้าวต่อไปของพรรค ซึ่งบรรยากาศโดยรวมวันนี้ ทุกคนก็มากันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา และยืนยันที่จะเดินหน้ากันทำงานกันต่อเพื่อผลักดันการเปลี่ยนแปลงตามที่สัญญาไว้กับประชาชน

ผู้สื่อข่าวถามว่า สส.ทั้ง 143 คน จะไม่แตกแถวใช่หรือไม่ นายพริษฐ์ ตอบว่า ทั้ง 143 คนได้สมัครสมาชิกพรรคใหม่แล้ว 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีแตกแถว.-314.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

หมายจับแก๊งไทใหญ่

ออกหมายจับ 2 คนร้ายแก๊งไทใหญ่ 999 ยกพวกไล่ฟันเพื่อนร่วมชาติ

ออกหมายจับ 2 คนร้ายแก๊งไทใหญ่ 999 ยกพวกบุกใช้มีดไล่ฟันเพื่อนร่วมชาติย่านประชาสงเคราะห์ เร่งตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

การประชุมเลือกพระสันตะปาปาองค์ใหม่เริ่มแล้ว

การประชุมลับเพื่อเลือกสมเด็จพระสันตะปาปาพระองค์ใหม่ ที่จะเป็นพระประมุขแห่งพระศาสนจักรโรมันคาทอลิก ที่นครรัฐวาติกัน ได้เริ่มขึ้นต้นแล้วในวันนี้

ระอุอีกครั้ง KNLA ร่วม KNDO โจมตีทหารเมียนมา

ชายแดนไทย-เมียนมา ด้านตรงข้าม จ.ตาก กลับมาระอุอีกครั้ง กองกำลัง KNLA ร่วมกองกำลัง KNDO โจมตีทหารเมียนมา ฐานเรปะนาดิ ผู้อพยพทะลักข้ามฝั่งเข้าไทยกว่า 100 คน