“ภูมิธรรม” ให้รอดูผลวันโหวตนายกฯ

รัฐสภา 10 ส.ค.-“ภูมิธรรม” ปัดเสียงไม่พอจนต้องไปขอก้าวไกลช่วยโหวต บอกให้รอดูผลวันโหวต มองโพสต์ “อมรัตน์” เหน็บว่า น่ารัก


นายภูมิธรรม เวชยชัย รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการไปพูดคุยกับพรรคก้าวไกล โดยปฏิเสธข้อสังเกตว่าเสียงสนับสนุนไม่ถึงและไม่มีเสียง สว.สนับสนุน เพียงกล่าวว่า ดีพอ พร้อมทุกอย่าง ขอให้รอดูวันโหวตนายกรัฐมนตรีหลังจากที่ศาลรัฐธรรมนูญมีคำสั่งมา พร้อมขอให้รอดูผลในวันโหวตนายกรัฐมนตรีในรัฐสภา

ทั้งนี้ นายภูมิธรรมไม่ได้ตอบว่าการไปขอเสียงจากพรรคก้าวไกลโหวตหนุนจะทำให้พรรคการเมืองและ สว.ไม่ไว้วางใจหรือไม่ โดยย้ำเพียงว่า ขอให้รอดูวันโหวต


นายภูมิธรรม กล่าวถึงการโพสต์ข้อความของนางอมรรัตน์ โชคปมิตต์กุล แกนนำพรรคก้าวไกลโพสต์ข้อความพาดพิง เสียดสีว่า เป็นนานาทรรศนะของคน แต่ก็มองว่าน่ารักน่าชัง ส่วนการจับมือร่วมรัฐบาลกับพรรคไหนเพิ่มหรือไม่ ให้มองไปทีละสเตป.-สำนักข่าวไทย   

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

บิ๊กอ๊อดรอดคุก

“บิ๊กอ๊อด” รอดคุก คดี “บอส อยู่วิทยา” อัยการเนตร คุก 3 ปี

“บิ๊กอ๊อด-ตร.” ทำคดี “บอส” รอดคุก ศาลยกฟ้อง ส่วน “อัยการเนตร” ศาลสั่งจำคุก 3 ปี และ “อัยการชัยณรงค์” จำคุก 2 ปี

รวบทันควัน คนร้ายบุกเดี่ยวชิงเงินธนาคาร

จับแล้ว คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารกลางเมืองเชียงใหม่ ได้เงินสดกว่า 40,000 บาท ก่อนวิ่งหลบหนี ล่าสุดจนมุมตำรวจรวบตัวได้ที่ศาลาริมทางข้างถนน

สป.สายไหม

“กัน จอมพลัง” หอบหลักฐานร้องสอบ สป.สายไหม เอี่ยวเว็บพนัน

“กัน จอมพลัง” หอบหลักฐาน ร้องตรวจสอบ สป.สายไหม เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ ยินดีให้ตำรวจตรวจสอบกลับ มั่นใจประวัติขาวสะอาด ย้ำ “ลูกพีช” ควรขอโทษอย่างจริงใจ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เตรียมเดินทางเยือนราชอาณาจักรกัมพูชา

นายกรัฐมนตรี มีกำหนดเดินทางเยือนราชอาณาจักรกัมพูชาอย่างเป็นทางการ ในโอกาสครบรอบ 75 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทย-กัมพูชา และการส่งเสริมความร่วมมือในการแก้ปัญหาและการพัฒนาของสองประเทศ โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทยรายงาน

9 ทันโลก : เตรียมเริ่มกระบวนการเลือกโป๊ปองค์ใหม่

หลังจากสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส ประมุขแห่งศาสนจักรสิ้นพระชนม์ รายงาน 9 ทันโลกวันนี้จะพาไปรำลึกถึงพระองค์และติดตามกระบวนการเลือกพระสันตะปาปาพระองค์ใหม่

พิพากษาแก๊งช่วยแก้ความเร็วรถ “บอส”

วันนี้คดีทายาทเครื่องดื่มชูกำลัง ขับรถชนตำรวจเสียชีวิต กลับมาถูกพูดถึงอีกครั้ง เมื่อศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง ตัดสินจำคุกอดีตรองอัยการสูงสุด และอดีตอัยการอีก 1 คน ฐานความผิดแก้ความเร็วรถคันเกิดเหตุ หวังช่วยผู้ต้องหา