fbpx

“เอกนัฎ” นำทีม รทสช. แห่ขอบคุณประชาชน

กทม. 16 พ.ค.-“เอกนัฎ” นำทีมผู้บริหาร รทสช. ขึ้นรถแห่ขอบคุณประชาชนที่ลงคะแนนให้ผู้สมัคร  


นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมด้วย นายเกชา ศักดิ์สมบูรณ์ รองหัวหน้าพรรค และทีมแกนนำและผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมไทยสร้างชาติ อาทิ นางรัดเกล้า สุวรรณคีรี ขึ้นรถแห่ขอบคุณประชาชนที่ร่วมเป็นกำลังใจและลงคะแนนให้กับผู้สมัครตัวแทนพรรค ในการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

โดยก่อนขบวนออกเดินทาง นายเอกนัฏ ได้นำคณะสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ซึ่งยังคงมีประชาชนผู้สนับสนุนเดินทางมาให้กำลังใจ พร้อมระบุว่า ไม่ว่าพรรครวมไทยสร้างชาติจะได้ทำหน้าที่ในฐานะใด ก็จะยังคงให้การสนับสนุนตลอดไป เพราะเชื่อมั่นในผลงานที่ผ่านมาของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ได้สร้างรากฐานต่างๆ ไว้ให้กับประเทศแล้ว ทั้งยังเชื่อมั่นและชื่นชมในความซื่อสัตย์สุจริตของ พล.อ.ประยุทธ์ และสมาชิกพรรค พร้อมทั้งให้กำลังใจตัวแทนของพรรคที่จะเข้าไปทำหน้าที่ในสภาฯ มั่นใจว่าทุกคนจะทำหน้าที่เป็นตัวแทนของประชาชน ทำหน้าที่ต่างๆ ได้อย่างดีที่สุด


สำหรับขบวนรถแห่ขอบคุณประชาชนของพรรคร่วมไทยสร้างชาติ ในวันนี้ ได้นำขบวนรถแห่เคลื่อนที่ไปตามถนนสายหลักของกรุงเทพฯ โดยเริ่มต้นที่วงเวียนใหญ่ ไปตามถนนสายต่างๆ ย่านฝั่งธนบุรี ก่อนจะกลับมาฝั่งพระนคร ย่านเมืองเก่า และย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทั่วไทยฝนหนักถึงหนักมากบางแห่ง กทม.ตก 60% ช่วงบ่าย-ค่ำ

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยมีฝนเพิ่มขึ้น กับมีฝนตกหนักถึงหนักมาก บริเวณภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ระวังน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก ทะเลมีคลื่นลมแรง ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

“ลิซ่า” ใส่ผ้าไทยไหว้พระ-เที่ยวอยุธยา เผยแพร่ Soft Power ไทย

ยอดแชร์และถูกใจถล่มทลาย หลัง “ลิซ่า” ลลิษา มโนบาล วง BLACKPINK โพสต์ไอจีใส่ชุดผ้าไทยเที่ยววัด-ไหว้พระที่พระนครศรีอยุธยา เผยแพร่ Soft Power ไทยออกสู่สายตาคนทั่วโลก

ข่าวแนะนำ

“พิธา” แจงโอนหุ้นให้ทายาท ไม่ได้ขาย

“พิธา”เผยโอนหุ้นไอทีวีให้ทายาทปลายเดือนที่ผ่านมา แต่จำวันไม่ได้ ปัดบอกว่าเป็นใคร  ยันไม่ได้ขายตามที่เป็นข่าว รับมีความพยายามฟื้นคืนชีพไอทีวีสกัดเส้นทางนายกฯ

สธ.ยอมรับพบ 9 รพ.แพทย์ทำงานหนัก 64 ชม./สัปดาห์

กระทรวงสาธารณสุข ยอมรับพบ 9 โรงพยาบาล แพทย์ทำงานหนัก 64 ชม./สัปดาห์ สั่งเร่งผลิตเพิ่ม แก้ปัญหาแพทย์ขาดแคลน พร้อมโต้มีแพทย์ลาออกเฉลี่ยปีละ 455 คน ยังไม่ถึง 900 คน ตามที่หมอที่ลาออกบางคนระบุ

ไกล่เกลี่ยปม “ที่จอดรถ” รุกล้ำถนนส่วนกลางหมู่บ้าน

เพื่อนบ้านร้องบ้านฝั่งตรงข้ามทำโรงจอดรถรุกล้ำถนนพื้นที่ส่วนกลางของหมู่บ้าน แจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแล้ว แต่เรื่องไม่คืบ ด้านคู่กรณีโต้กลับ ฝั่งตรงข้ามก็ต่อเติมเหมือนกัน ระบุตนพร้อมรื้อออกให้ และจะไปแจ้งความเอาผิดคนโพสต์ทำให้เสียหาย