fbpx

บ้านใหญ่อัศวเหมรับ “พล.อ.ประวิตร” พร้อมหน้า

จ.สมุทรปราการ 3 มี.ค.-“พล.อ.ประวิตร” เปิดตลาดท่องเที่ยวเมืองปากน้ำ บ้านใหญ่อัศวเหม ส.ส.พปชร. ว่าที่ผู้สมัครรอรับพรึ่บ ฝากกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ขรก.เลือกพปชร.


พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เป็นประธานเปิดตลาดเชิงท่องเที่ยวศูนย์กลางจำหน่ายผลผลิตทางการประมงและศูนย์ส่งเสริมพัฒนาเศรษฐกิจจังหวัดสมุทรปราการ โดยมี นายศุภมิตร ชิณศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ น.ส.นันทิดา แก้วบัวสาย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ และนางประภาพร อัศวเหม นายกเทศมนตรีนครสมุทรปราการ นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม  กำนันผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชน นายสุนทร ปานแสงทอง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ส.ส.สมุทรปราการปัจจุบันและว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พลังประชารัฐ  นายจาตุรนต์ นกขมิ้น นายฐาปกรณ์ กุลเจริญ  นายอัครวัฒน์ อัศวเหม  นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก  น.ส.ภริม พูลเจริญ  นายแสน บานแย้ม  นายยงยุทธ สุวรรณบุตร  นายต่อศักดิ์ อัศวเหม  และนายวรพร อัศวเหม ให้การต้อนรับ

พล.อ.ประวิตร กล่าวบนเวทีว่า มีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้มาเป็นประธานเปิดกิจกรรม “พบปะ พี่น้องประชาชน” ที่ตลาดเชิงท่องเที่ยวศูนย์กลางจำหน่ายผลผลิต ทางการประมงและศูนย์ส่งเสริมพัฒนาเศรษฐกิจ จังหวัด สมุทรปราการ ขอชื่นชมการทำงานของทุกภาคส่วนในจังหวัด ทั้งหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และประชาชนที่ช่วยกันทำให้จังหวัดสมุทรปราการสวยงาม น่าอยู่ คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ วัฒนธรรม วิถีชีวิตของชาวปากน้ำให้คงอยู่


“ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการพบปะพี่น้องประชาชนในวันนี้จะทำให้ทุกภาคส่วนเข้าใจความต้องการของประชาชนมากยิ่งขึ้น และถือเป็นโอกาสอันดีที่ได้มาเยี่ยมชมตลาดแห่งนี้ที่จะช่วยสร้างงาน สร้างรายได้ กระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก ช่วยให้พี่น้องชาวสมุทรปราการมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น การพัฒนาเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวของจังหวัดสมุทรปราการต่อไป ผมขอฝากพรรคพลังประชารัฐไว้ในอ้อมใจของทุกคน รวมถึงไปกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และข้าราชการทุกท่านด้วย” พล.อ.ประวิตร กล่าว

หลังเปิดงาน นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม แกนนำกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า ได้ขับรถกอล์ฟของกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า โดยมีพล.อ.ประวิตรนั่งอยู่ด้านขวามือ นายสันติ และนายสุนทรนั่งข้างหลัง เคลื่อนไปพบปะประชาชน ที่ชูป้าย อาทิ สมุทรปราการรักลุงป้อม ลุงป้อม 700 ช่วยทุกคน ลุงป้อมใจดี๊ดี ช่วยสมุทรปราการ ใคร ๆ ก็รักลุงป้อมและอวยพรให้ได้เป็นนายกรัฐมนตรี โดยพล.อ.ประวิตรรับดอกไม้ ถ่ายภาพเซลฟี่อย่างเป็นกันเอง บางคนเข้าสวมกอดรอบเอวพล.อ.ประวิตรที่ยิ้มแย้ม แจ่มใสอย่างอารมณ์ดี โดยรอบ ๆ รถกอล์ฟห้อมล้อมไปด้วยส.ส.และว่าที่ผู้สมัครกลุ่มปากน้ำ พรรคพลังประชารัฐ ขณะที่บนเวที มีการร้องเพลงประสานเสียง เพลงลุงป้อม700 สลับกับเพลงประจำของพรรคพลังประชารัฐ ตลอดเวลาที่พบปะประชาชนด้วย

ทั้งนี้ ก่อนเดินทางกลับพล.อ.ประวิตรปฏิเสธให้สัมภาษณ์ โดยเฉพาะเรื่องความมั่นใจว่าจะได้ส.ส.ยกจังหวัดสมุทรปราการหรือไม่.-สำนักข่าวไทย        


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดปฏิบัติการ! วิสามัญหนุ่มคลั่งยิงดับ 3 ศพ หลัง จนท.ปิดล้อมนานกว่า 15 ชม.

ตำรวจวิสามัญหนุ่มคลั่งใช้อาวุธปืนยิงในหมู่บ้าน ต.ต้นมะม่วง อ.เมืองเพชรบุรี เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 3 คน หลังเจ้าหน้าที่ใช้เวลาปิดล้อมเจรจาเกลี้ยกล่อมนานกว่า 15 ชั่วโมง ด้าน ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี เผยปมก่อเหตุจากปัญหาทะเลาะวิวาทกับคู่กรณี

“เจ้าจอก” จิ้งจอกแสนเชื่อง หลงฝูงมาอยู่วัด

“เจ้าจอก” สุนัขจิ้งจอกแสนเชื่อง หลงฝูงมาอยู่วัดใน จ.สุรินทร์ ฝูงมาตามกลับ ก็ไม่ยอมกลับ พยายามจะเข้าฝูงกับหมาวัด แต่หมาวัดก็รุมทำร้าย เจ้าจอกไม่เคยกัด หรือทำร้ายใคร บางคนลูบหัวได้

ข่าวแนะนำ

พฐ.เข้าเก็บหลักฐานบ้านที่เกิดเหตุ ชาวบ้านยังผวา สธ.ลงพื้นที่เยียวยาจิตใจ

หลังตำรวจเข้าระงับเหตุชายคลั่ง กระทั่งถูกวิสามัญฆาตกรรม เจ้าหน้าที่ พฐ.เข้าเก็บหลักฐานเบื้องต้นไปตั้งแต่ช่วงเช้า จุดเกิดเหตุยังคงทิ้งร่องรอยความเสียหาย และความตื่นตกใจของคนในชุมชน

ราคาหมูหน้าฟาร์มปรับขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ในเดือน มี.ค.

สมาคมผู้เลี้ยงสุกรแห่งชาติแจ้งว่า บางพื้นที่ได้ทยอยปรับขึ้นราคาสุกรมีชีวิตหน้าฟาร์มตั้งแต่กลางเดือน มี.ค. รวม 2 ครั้ง เหตุราคาที่เกษตรกรขายได้ยังต่ำกว่าต้นทุนการเลี้ยง ย้ำถึงความจำเป็น เหตุการขาดทุนของเกษตรกร จะเป็นการสร้างหนี้สินภาคเกษตรกรรม ที่เป็นส่วนหนึ่งของหนี้สินภาคครัวเรือนที่เป็นปัญหาใหญ่มากขึ้นของสังคมทั้งระบบ

จิตแพทย์ห่วงสังคมชินชาเสพข่าวกราดยิง-แนะยกเลิกปืนสวัสดิการ

“หมอยงยุทธ” ห่วงสังคมชินชาจากข่าวกราดยิง พร้อมถอดบทเรียน การถือครองกรณีอาวุธปืน ทำร้ายผู้อื่น จากสารวัตรคลั่ง จนถึงอดีตลูกจ้างป่าไม้กราดยิง ควรยกเลิกปืนสวัสดิการ จี้ให้ต้นสังกัด ติดตามผู้ถือครองอาวุธปืนในหน่วยงานอย่าปล่อยให้เป็นหน้าที่ของสาธารณสุข และจี้ กทสช.ติดตามสื่อดราม่า หวั่นยิ่งสร้างพฤติกรรมเลียนแบบ และสังคมชินชาต่อความรุนแรง

อุตุฯ เผยอีสานตอนล่าง-ตอ.ฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานตอนล่าง ภาคตะวันออก มีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง ส่วนภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล อากาศร้อนกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน