“ศักดิ์สยาม” พร้อมดึง “ทวี-ปารีณา” ร่วมปักหมุดเมืองโอ่งมังกร

กาญจนบุรี, ราชบุรี 12 ก.พ.-“ศักดิ์สยาม” เดินสายผนึกเสียงชาวกาญจน์ฯ-ราชบุรี พร้อมดึง “ทวี-ปารีณา ไกรคุปต์” ร่วมปักหมุดธงน้ำเงินเมืองโอ่งมังกร

นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ในฐานะเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย นายสรอรรถ กลิ่นประทุม แกนนำพรรค พร้อมสมาชิกพรรคลงพื้นที่ จ.กาญจนบุรี และ จ.ราชบุรี ร่วมเปิดเวทีปราศรัยแนะนำตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทยจำนวน 3 คนใน 2 จังหวัด ซึ่งถือว่าเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญของฝั่งตะวันตก โดยพรรคภูมิใจไทยหมายมั่นปั้นมือตอกเสาเข็มขยายฐานเสียงเพิ่มในการเลือกตั้งครั้งนี้


โดยจุดแรก ที่โรงเรียนท่าม่วงราษฎร์บำรุง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี นายศักดิ์สยาม ขึ้นเวทีแนะนำนายสมเกียรติ วอนเพียร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 กาญจนบุรี พร้อมปราศรัยว่า หลังการเลือกตั้งหากพรรคภูมิใจไทยได้เป็นรัฐบาล จะเสนอนโยบายพักหนี้ให้ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนในช่วงวิกฤติโควิดที่ผ่านมา เป็นเวลา 3 ปีโดยไม่มีดอกเบี้ย ซึ่งสร้างเสียงฮือฮาให้กับประชาชนที่มาฟังปราศรัยเป็นจำนวนมาก

จากนั้น เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย เดินทางไปที่สหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด ต.หนองโพ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เพื่อแนะนำนายสีหเดช ไกรคุปต์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 ราชบุรี โดยจุดนี้มีนายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีและ ส.ส.หลายสมัย รวมถึง น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ได้มาให้กำลังใจนายสีหเดชด้วย


นายศักดิ์สยามกล่าวว่า นอกจากการพักหนี้ วันนี้พรรคภูมิใจไทยจะเสนอนโยบายกองทุนเพื่อฟื้นฟูอาชีพให้กับพี่น้องคนไทยในประเทศ โดยใช้รูปแบบของ ธ.ก.ส. โดยให้สมาชิกกู้เงินระยะเวลา 3 ปี มีดอกเบี้ยเพียง 0.01% จึงขอให้พี่น้องราชบุรี ช่วยกันเลือก ส.ส.พรรคภูมิใจไทยเข้าไปแก้ปัญหาปากท้อง ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ให้คนไทยทุกคน

“วันนี้เรายินดีที่คุณพ่อทวี เอ๋ปารีณา และก้องสีหเดช ไกรคุปต์ จะมาร่วมทำงานการเมืองกับพรรคภูมิใจไทย จึงต้องมาขออนุญาตเจ้าของอำนาจตัวจริงคือพี่น้องประชาชน ถ้าพี่น้องรักคุณพ่อทวี รักเอ๋ปรีณา รักก้องสีหเดช ต้องเลือกก้องสีหเดช พรรคภูมิใจไทย เป็นผู้แทนชาวโพธารามและชาวราชบุรี เข้าไปทำหน้าที่ในสภาฯ” นายศักดิ์สยาม กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากนั้นนายศักดิ์สยาม เดินทางไปที่จุดปราศรัยที่ 3 บริเวณวัดสนามไชยราษฎร์ศรัทธาธรรม อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี พร้อมกับนายสรอรรถ เพื่อแนะนำนายบุญลือ ประเสริฐโสภา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 5 ราชบุรี ซึ่งเป็นจุดสุดท้ายในการเดินสายหาเสียงใน จ.กาญจนบุรี และ จ.ราชบุรี ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา โดยนายศักดิ์สยาม กล่าวว่า พื้นที่นี้นายสรอรรถเคยทำผลงานไว้ด้วยเช่นกัน อีกทั้ง เขตไหนที่ตนมา นั่นคือเขตที่ต้องได้ และพร้อมสู้ทุกรูปแบบ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปมเหตุเผาพ่อค้าแตงโมเสียชีวิต กลางลานจอดรถ

เผยปมเหตุเผาพ่อค้าขายแตงโมกลางลานจอดรถวัดดังย่านยานนาวา ล่าสุดลูกสาวโพสต์เศร้า หลังพ่อเสียชีวิต พบประวัติผู้ก่อเหตุเพิ่งพ้นโทษคดีพยายามฆ่าเมื่อ 4 ปีก่อน

ระงับทุนการศึกษาเมียนมา

VOA ส่งตรงจากสหรัฐ : “ทรัมป์” ระงับทุนการศึกษา นศ.เมียนมา

นักเรียนทุนเมียนมาตกใจเมื่อพบว่าทุนการศึกษาของพวกเขาถูกยกเลิกไปกะทันหัน หลังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ สั่งระงับงบประมาณ 45 ล้านดอลลาร์ที่ให้กับนักศึกษาเมียนมากว่า 400 ชีวิต ภายใต้องค์การเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐ หรือ USAID คุณคมสัน ศรีธนวิบุญชัย ผู้สื่อข่าววีโอเอไทย ส่งรายงานมาจากสหรัฐ

ฆ่ายัดกระเป๋า

พบเบาะแสคนร้าย คดีฆ่าสาวยัดกระเป๋าถ่วงน้ำ

พบเบาะแสคดีฆ่าสาวปริศนา ยัดกระเป๋าถ่วงน้ำ จ.ระยอง ชาวบ้านเผยเห็นรถต้องสงสัยบริเวณจุดทิ้งศพ เชื่อวนกลับมาดูว่าศพลอยน้ำหรือไม่

สาดน้ำร้อน

คุมตัว “พีม-โอชิ” มือสาดน้ำซุปรังสิต ดำเนินคดีเพิ่ม

ตำรวจ คุมตัว “พีม-โอชิ” มือสาดน้ำซุปรังสิต มาโรงพัก แม่ผู้เสียหายร้องไห้ถาม “ทำแบบนี้กับลูกของแม่ทำไม สำนึกผิดบ้างไหม”

ข่าวแนะนำ

5แรงงานไทย

อ้อมกอดครอบครัวเยียวยาฝันร้ายแรงงานไทย

หลายฝ่ายเยียวยาผลกระทบ 5 แรงงานไทยในอิสราเอล ที่ถูกกลุ่มฮามาสจับเป็นตัวประกันนาน 1 ปี 4 เดือน แต่ครอบครัว คือ การเยียวยาจิตใจให้ลืมฝันร้ายได้ดีที่สุด ติดตามบรรยากาศสู่อ้อมกอดของครอบครัวอย่างอบอุ่น ของนายวัชระ ศรีอ้วน ชาวอำเภอกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี

สาดน้ำร้อน

คุมตัว “พีม-โอชิ” มือสาดน้ำซุปรังสิต ดำเนินคดีเพิ่ม

ตำรวจ คุมตัว “พีม-โอชิ” มือสาดน้ำซุปรังสิต มาโรงพัก แม่ผู้เสียหายร้องไห้ถาม “ทำแบบนี้กับลูกของแม่ทำไม สำนึกผิดบ้างไหม”

ทักษิณอวยพรวันเกิดสุวัจน์

ชื่นมื่น “ทักษิณ” อวยพรวันเกิด “สุวัจน์”

ชื่นมื่น “ทักษิณ” อวยพรวันเกิด “สุวัจน์” ปัดตอบให้ตำแหน่งรัฐมนตรีเป็นของขวัญหรือไม่ บอกตนไม่ใช่นายกฯ เป็นเพียงพ่อนายกฯ