fbpx

พปชร.ตั้งกก.เดินหน้า 3 พันธกิจช่วยปชช.

กรุงเทพฯ 14 พ.ย.-หน.พปชร. ตั้งกรรมการขับเคลื่อน 3 พันธกิจหลักของพรรคพปชร. ดึงทีมส.ส. นักวิชาการร่วม 3 คณะ มุ่งแก้ไขปัญหาความเดือดร้อน หวังให้ประชาชนมีความเป็นอยู่ดีขึ้น


พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า พรรคพลังประชารัฐได้วางนโยบายขับเคลื่อนและสานต่อ 3 พันธกิจหลักที่ประกอบด้วย สวัสดิการประชารัฐ ขจัดความเหลื่อมล้ำ เศรษฐกิจประชารัฐ สร้างความสามารถและโอกาสที่เท่าเทียม และสังคมประชารัฐ  สงบสุข เข้มแข็ง แบ่งปัน ซึ่งเป็นนโยบายเพื่อช่วยเหลือประชาชนอย่างต่อเนื่องและเป็นการทำนโยบายที่สอดรับกับความต้องการประชาชนและการเลือกตั้งที่จะมาถึงในอนาคต

“เป็นการมุ่งเน้นยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับพี่น้องประชาชนให้กินดี อยู่ดี  ล่าสุดพรรคได้แต่งตั้งคณะกรรมการขับเคลื่อน 3 พันธกิจ ประกอบไปด้วย 1.นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ 2.นายสุรสิทธิ นิธิวุฒิวรรักษ์ 3.นายสุรพร ดนัยตั้งตระกูล 4. นายพรชัย ตระกูลวรานนท์ 5.นายชวน ชูจันทร์  6. นายนัทธี ถิ่นสาคู 7.นายอรรถกร ศิริลัทธยากร 8.น.ส.ธณิกานต์  พรพงษาโรจน์  9.นายชาญกฤช เดชวิทักษ์ 10.ดร.สุรดา จุนทะสุตธนกุล11. นางปรมะ บุญเขื่อง” หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าว


พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า การแต่งตั้งคณะกรรมการขับเคลื่อน 3 พันธกิจของพรรคพลังประชารัฐ แยกตามพันธกิจหลักของพรรคประกอบด้วย 1. คณะกรรมการขับเคลื่อนสวัสดิการประชารัฐ ประกอบด้วย นายสุรพร ดนัยตั้งตระกูล นายนัทธี ถิ่นสาคูน.ส.ธณิกานต์  พรพงษาโรจน์   และ ดร.สุรดา จุนทะสุตธนกุล 2. คณะกรรมการขับเคลื่อนเศรษฐกิจประชารัฐ ประกอบด้วย นายชาญกฤช เดชวิทักษ์ นายชวน ชูจันทร์ นายวีระกร คำประกอบ  และนายภาคิน สมมิตรธนกุล 3. คณะกรรมการขับเคลื่อนสังคมประชารัฐ ประกอบด้วย นายพรชัย ตระกูลวรานนท์ นายชวน ชูจันทร์ นายสุทา ประทีป ณ ถลาง  นายอรรถกร ศิริลัทธยากร พ.ต.ท.ฐนภัทร กิตติวงศา นายกองตรี อาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ  นายกานต์ กิตติอำพน นายปรมะ บุญเขื่อง น.ส.เกณิกา อุ่นจิตร์ นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์  นายแสนหล้า พันธุ์ราดล และ นายนิธิวุฒิ โรจน์ประสิทธิ์พร

“พรรคพลังประชารัฐเปิดให้ส.ส.ของพรรคทุกคน ซึ่งเป็นตัวแทนของประชาชนคนไทยในแต่ละพื้นที่ทั่วประเทศเข้ามามีส่วนร่วมขับเคลื่อน 3 พันธกิจหลัก เพื่อให้การดำเนินงานของพรรคพลังประชารัฐเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและบรรลุตามอุดมการณ์ วัตถุประสงค์และนโยบายของพรรค พรรคพลังประชารัฐมีนโยบายสำคัญคือต้องการให้ประชาชนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เรามุ่งเน้นแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนให้หมดไป ขอให้พี่น้องประชาชนเชื่อมั่นว่าพลังประชารัฐจะเดินหน้าเร่งแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนและอำนวยประโยชน์ให้ทุกท่านอย่างเต็มที่ ซึ่งได้ทำมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องการหาแหล่งที่ทำกิน นโยบายผลักดันให้เกิดบัตรสวัสดิการแห่งรับ  การจัดหาแหล่งน้ำให้เพียงพอ การดูแลราคาสินค้าเกษตร ตลอดจนการดูแลด้านความปลอดภัย และคุณภาพชีวิตของประชาชน ในฐานะพรรคร่วมรัฐบาล และพรรคพร้อมจะเดินหน้าทำให้ดีขึ้นต่อไป” หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าว.-สำนักข่าวไทย  


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“บิ๊กโจ๊ก” นำจับ “โทนี่” ทุนจีนสีเทา บุกค้น 33 จุดทั่วประเทศ

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ รอง ผบ.ตร. นำหมายจับควบคุมตัว นายโทนี่ 1 ใน 5 เครือข่ายทุนจีนธุรกิจสีเทา หลังเข้าตรวจค้นบริษัทย่านห้วยขวาง กรุงเทพฯ และยังเข้าค้นพื้นที่ 9 จังหวัด รวม 33 จุด ที่เชื่อมโยงธุรกิจสีเทา

คนตายมาสั่งลาก่อนเผา

คุณยายเลือน หนูผัน อายุ 93 ปี ซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคชรา กำหนดการฌาปนกิจศพช่วงบ่ายวันนี้ แต่ขณะกำลังจะเคลื่อนศพ ญาติถูกร่างทรงซึ่งเชื่อว่าเป็นวิญญาณของคุณยายเลือน เรียกลูกหลานทุกคนมาสั่งเสียก่อนออกจากร่างทันพิธีเผา

ตร. ค้นบ้านหรูแก๊งตู้ห่าว แต่ขนย้ายสิ่งของ-รถหรูไปก่อน

“พล.ต.อ.ต่อศักดิ์” นำกำลังเข้าตรวจค้นหมู่บ้านหรูย่านซอยลาซาล เอี่ยวเครือข่าย “ตู้ห่าว” พบขนย้ายข้าวของในบ้านและรถหรูออกไปตั้งแต่ “ตู้ห่าว” เข้ามอบตัว

ข่าวแนะนำ

“กระทิง” แจงเส้นทางการเงิน ย้ำชัดไม่ได้ชวนลงทุน

“กระทิง” ให้ข้อมูลดีเอสไอ นานกว่า 5 ชม. หอบรายการเดินบัญชี แจงเส้นทางการเงิน พร้อมย้ำชัด ไม่ได้ชวน “บอล-โต๋” ลงทุน