fbpx

ขีดเส้นตาย “สันติ” มอบตัวภายใน 24 ชม.

กรุงเทพฯ 16 มิ.ย. – ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ยืนยัน “สันติ” ผู้ต้องหาคดีฆ่า 2 ศพที่ไต้หวัน ติดต่อขอเข้ามอบตัวจริง มั่นใจจะได้ตัวภายใน 24 ชั่วโมง


พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ยืนยันว่า นายสันติ ผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมสองสามีภรรยาคนไทยหมกท้ายรถยนต์ที่ไต้หวัน ได้ติดต่อผ่านตำรวจกองปราบปราม ชุดที่ลงพื้นที่ภาคเหนือ เพื่อขอเข้ามอบตัวจริง แต่ขณะนี้อยู่ระหว่างการประสานงาน มั่นใจจะได้ตัวนายสันติ ภายใน 24 ชั่วโมง นับจากช่วงเย็นวันนี้ (16 มิ.ย.) เป็นต้นไป

สำหรับขั้นตอนหลังจากควบคุมตัวนายสันติ ตามหมายจับศาลอาญาแล้ว ตำรวจภูธรภาค 5 จะอำนวยความสะดวกในการส่งตัวนายสันติ เดินทางเข้ากรุงเทพฯ ทันที เพื่อมายังกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เข้าสู่ขั้นตอนการดำเนินคดี คือ แจ้งข้อกล่าวหา สอบปากคำ และพิมพ์ลายนิ้วมือทำประวัติผู้ต้องหา โดยจะไม่มีการแถลงข่าวที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ภาคตะวันออก ฝนหนักมาก ทะเลอันดามันตอนบนคลื่นสูง 2-3 เมตร

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังมีฝนตกต่อเนื่อง ตกหนักมากบางพื้นที่บริเวณภาคตะวันออก เตือนทะเลอันดามันตอนบน คลื่นลมมีกำลังค่อนข้างแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ถึงวันที่ 6 ก.ค.65

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง