fbpx

ผับบาร์ย่านป่าตองเปิด 1 มิ.ย. คาดเงินสะพัด 10-20 ล้านบาท

ภูเก็ต 21 พ.ค. – สถานบันเทิงในพื้นที่หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต เตรียมเปิดบริการเต็มรูปแบบ 1 มิ.ย.นี้ หลัง ศบค.ไฟเขียวผับ บาร์ คาราโอเกะ เปิดได้ถึงเที่ยงคืน คาดเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 10-20 ล้านบาท/คืน


หลังจาก ศบค.ไฟเขียว 1 มิถุนายนนี้ เปิดผับ บาร์ คาราโอเกะ ถึงเวลา 24.00 น. ที่ จ.ภูเก็ต ชมรมสถานบันเทิงหาดป่าตอง ระบุว่า การเปิดบริการต่างๆ ส่งผลดีต่อภาพรวมการท่องเที่ยวของไทย โดยเฉพาะเมืองท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวเดินทางมาพักผ่อน ผ่อนคลาย และได้ทำกิจกรรมที่หลากหลาย ซึ่งมาตรการที่ทาง ศบค.กำหนดให้มีการตรวจ ATK และฉีดวัคซีนในพนักงานบริการ เพื่อคัดกรองและป้องกันเกิดคลัสเตอร์ใหม่ๆ ขึ้นมานั้น เชื่อว่าผู้ประกอบการทุกคนจะเคร่งครัดและปฏิบัติตาม โดยผับ บาร์ คาราโอเกะ ในพื้นที่ป่าตอง มีมากถึง 200 ร้าน จะเปิดบริการเต็มรูปแบบ 100% และแม้ว่าเป็นช่วงโลว์ซีซั่น แต่จะทำให้นักท่องเที่ยวหันมาเที่ยวภูเก็ตมากขึ้น ส่งผลให้มีเม็ดเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 10-20 ล้านบาท/คืน

ส่วนสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 วันนี้ (21 พ.ค.) พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 5,377 ราย เป็นผู้ป่วยติดเชื้อในประเทศ 5,375 ราย ติดเชื้อจากต่างประเทศ 2 ราย ทำให้มีผู้ป่วยสะสม 2,183,320 ราย เหลือผู้ป่วยรักษาตัว 58,475 ราย ในจำนวนนี้เป็นผู้ป่วยปอดอักเสบ 1,018 ราย คิดเป็นอัตราครองเตียง 14.4% และมีผู้เสียชีวิต 37 ราย ขณะที่มีผู้ป่วยรักษาหายวันนี้ 5,775 ราย ยอดหายป่วยสะสม 2,150,071 ราย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง พบบ่อยในคนไทย

กรมการแพทย์ชี้ “มะเร็งต่อมน้ำเหลือง” พบบ่อยในคนไทย แนะหมั่นสังเกตตนเองหากคลำพบต่อมน้ำเหลืองโตหรือมีอาการผิดปกติ ควรรีบไปพบแพทย์

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

อดีตพนักงาน JSL รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยเลิกจ้าง

อดีตพนักงานบริษัทเจเอสแอล ที่ถูกเลิกจ้างอย่างไม่เป็นธรรม หลังบริษัทปิดตัว รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยการเลิกจ้าง พร้อมประกาศเดินหน้าขอความเป็นธรรม

ลูกศิษย์ห่วง “หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

“หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ มีไข้สูง หนาวสั่น ทีมแพทย์ดูแลรักษาใกล้ชิด แจ้งงดกิจนิมนต์ ขณะที่ลูกศิษย์-ญาติโยม เป็นห่วง เดินทางไปกราบไหว้หน้ากุฏิอย่างต่อเนื่อง

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

“เวียร์” โชว์ภาพสวมแหวน ลั่น ‘นี่ไม่ใช่ละคร’

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” พระเอกชื่อดังโพสต์ภาพสวมแหวน “วิกกี้” แฟนสาวนอกวงการ เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ 17 ก.ค.นี้ เพื่อนพ้อง-แฟนคลับแห่ร่วมยินดี