fbpx

“ไทยสร้างไทย” เปิดตัว “สุพันธุ์” นั่งหัวหน้าทีมเศรษฐกิจ

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ 16 พ.ค. – “คุณหญิงสุดารัตน์” เปิดตัว “สุพันธุ์” เป็นหัวหน้าทีมเศรษฐกิจไทยสร้างไทย ด้าน “สุพันธุ์” ประกาศแก้หนี้ครัวเรือน ลดเหลื่อมล้ำ ทำงานเพื่อคนตัวเล็ก


คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย พร้อมนายโภคิน พลกุล เปิดตัวนายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานกิตติมศักดิ์สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และประธานสภาที่ปรึกษาทางธุรกิจเอเปค เป็นหัวหน้าทีมเศรษฐกิจของพรรคไทยสร้างไทย

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวขอบคุณนายสุพันธุ์ ที่เสียสละมาร่วมทำงานเป็นหัวหน้าทีมเศรษฐกิจของพรรค และทำงานเพื่อประเทศชาติ ซึ่งปัญหาเศรษฐกิจสำคัญ และพรรคได้ผู้ที่มีความรู้ความสามารถในสภาอุตสาหกรรมฯ และเป็นที่ยอมรับในแวดวงธุรกิจ โดยเฉพาะในสภาอุตสาหกรรมฯ และยังดำรงตำแหน่งประธานที่ปรึกษาทางธุรกิจของเอเปคด้วย ทั้งนี้ นายสุพันธุ์ เคยเป็นคนตัวเล็กมาก่อน จึงจะทำงานให้กับคนทุกกลุ่ม เราจะมีความหวังร่วมกันทำงาน จับมือร่วมกันสร้างประเทศไทยให้ดีที่สุด จากนั้น คุณหญิงสุดารัตน์ ได้มอบเสื้อพรรคไทยสร้างไทยให้กับนายสุพันธุ์ด้วย


ด้านนายสุพันธุ์ กล่าวว่า ขณะนี้ประเทศไทยมีปัญหาหนี้ครัวเรือน ปัญหาความเหลื่อมล้ำ จึงอยากเข้ามาทำงานเพื่อช่วยคนตัวเล็ก เพราะถ้าคนตัวเล็กอยู่ไม่ได้ คนตัวใหญ่ก็อยู่ไม่ได้ และที่ตัดสินใจอยู่พรรคนี้ เพราะคุณหญิงสุดารัตน์ไม่มีประวัติด่างพร้อย และเชื่อว่าจะทำพรรคให้ยิ่งใหญ่ พร้อมยืนยันพรรคจะหลีกเลี่ยงความขัดแย้งให้มากที่สุด. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย