fbpx

โกลาหล! ไฟไหม้รถกระบะติดแก๊สในปั๊มน้ำมัน

ชลบุรี 7 พ.ค. – หนีตายโกลาหล! ไฟไหม้รถกระบะ ภายในปั๊มน้ำมัน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เบื้องต้นคาดสาเหตุจากแก๊สรั่ว ต้องนำรถไปตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง


เกิดเหตุไฟไหม้รถกระบะสีดำ ทะเบียนสระแก้ว บริเวณหน้าห้องน้ำ ภายในปั๊มน้ำมัน พื้นที่ ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ต้องนำรถดับเพลิง 2 คัน เร่งฉีดน้ำสกัดเพลิงที่ห้องเครื่องและตัวรถ พร้อมทั้งเข้าไปปิดแก๊สของรถ โดยใช้เวลากว่า 10 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ท่ามกลางความตื่นตกใจของผู้พบเห็น ซึ่งต่างรีบขับรถออกจากปั๊มกันอย่างโกลาหล

ตรวจสอบเบื้องต้นพบรอยต่อระหว่างห้องผู้โดยสารกับตัวกระบะท้ายถูกไฟไหม้ ส่วนตัวรถไม่ได้รับความเสียหาย แต่ยังไม่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ จึงต้องใช้รถยกไปตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

เหรียญหลวงปู่แสงราคาพุ่งไม่หยุด ทะลุ 3,000 บาท

เหรียญหลวงปู่แสง รุ่นที่โยนให้นักข่าว ราคาพุ่งพรวด จากเมื่อก่อน 3 เหรียญ 100 เป็นเหรียญละ 3,000 บาท ขณะที่เหรียญหลวงปู่แสงที่แพงสุดตอนนี้คือ รุ่นปี 72 ราคาสูงถึง 12,000 บาท

ฝีดาษลิงไม่ใช่โรคใหม่ ยังไม่พบในไทย

“หมอยง” แจง “ฝีดาษลิง” ไม่ใช่โรคอุบัติใหม่ แต่เป็นจากสัตว์สู่คน มีมานาน 10 ปี ชี้การติดต่อของโรค ทำได้ยาก ต้องสัมผัสฝีหนองและสารคัดหลั่ง ดังนั้นป้องกันได้ด้วยสุขอนามัย ล้างมือ และวัคซีนในคน ช่วยป้องกันได้ 85% ย้ำตอนนี้ไทยยังไม่พบโรคนี้

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง