fbpx

เร่งล่าโจรโรยตัวจากฝ้าเพดานฉกของบริษัทขนส่ง

อุดรธานี 27 เม.ย. – ตำรวจอุดรธานีเร่งล่าคนร้ายโรยตัวจากฝ้าเพดานลงมาขโมยของที่บริษัทส่งสินค้าเอกชน หลังเกิดเหตุซ้ำ คาดคนร้ายเป็นคนเดียวกัน และน่าจะอาศัยอยู่ละแวกใกล้เคียง เพราะรู้ความเคลื่อนไหวของคนในบริษัท


เมื่อวานนี้ (26 เม.ย.) ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งมีคนปีนเข้าไปลักทรัพย์ที่บริษัทส่งสินค้าเอกชนแห่งหนึ่ง ที่เกิดเหตุเป็นโกดังขนาดใหญ่ มีสำนักงานอยู่ภายในโกดัง พบ น.ส.จิรภรณ์ อายุ 30 ปี ผู้จัดการ ได้รับมอบหมายจากบริษัทฯ นำตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมให้การว่า บริษัทฯ เปิดทำการ 08.00-17.00 น. โดยจะเคลียร์พัสดุ และปิดโกดังกลับบ้าน เวลา 19.00 น. เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (24 เม.ย.) ได้ตรวจสอบสินค้าที่จะนำไปส่งลูกค้า ปรากฏว่าสินค้าหายไป จึงได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในบริษัทฯ พบว่า เวลา 22.58 น. ของวันที่ 24 เม.ย.ที่ผ่านมา มีคนร้ายเป็นชาย สวมเสื้อคลุมแขนยาว กางเกงขาสั้นลายพราง มีผ้าคลุมปิดบังใบหน้า และติดไฟส่องสว่างที่ศีรษะ ปีนฝ้าเพดานโรยตัวลงมารื้อกล่องพัสดุ ขโมยโทรศัพท์มือถือของบริษัท และรื้อค้นสินค้าของลูกค้า

ผู้จัดการของบริษัทดังกล่าว ยังระบุด้วยว่า ก่อนหน้านี้ช่วงเทศกาลสงกรานต์ เมื่อวันที่ 12 เม.ย.ที่ผ่านมา ก็มีคนร้ายปีนเข้ามาในบริษัท และใช้ของมีคมกรีดกล่องพัสดุ ขโมยสินค้าเสื้อผ้าและอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือของลูกค้าไป ซึ่งได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว แต่ก็มาเกิดเหตุอีก คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนเดียวกัน


ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะอาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เพราะรู้ความเคลื่อนไหวของคนในบริษัท และเข้ามาก่อเหตุถึง 2 ครั้ง ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้เดินทางมาและหลบหนี เพื่อเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น