fbpx

หนุ่มระแวงภรรยานอกใจ กระโดดเกาะหน้ารถเกือบ 100 กม.

ชุมพร 26 เม.ย. – ระทึกกลางเมืองชุมพร สามีระแวงภรรยามีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเพื่อน กระโดดเกาะหน้ารถเกือบ 100 กม. ตำรวจต้องยิงล้อหยุดรถ


ตำรวจ สภ.เมืองชุมพร ได้รับแจ้งเหตุสามีภรรยาทะเลาะกันรุนแรง บนถนนเพชรเกษม บริเวณด่านตรวจทหาร ตำบล จ.ป.ร. อ.กระบุรี จ.ระนอง เขตรอยต่อ ต.วังใหม่ อ.เมือง จ.ชุมพร ทำให้สามีที่นั่งอยู่หลังรถกระบะวิ่งกระโดดมาเกาะหน้ากระโปรงรถ ก่อนที่ภรรยาจะขับรถออกมาอย่างรวดเร็ว มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองชุมพร

เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยไล่ติดตามสกัดรถกระบะคันดังกล่าวที่ใช้ความเร็วไม่มากนัก โดยมีผู้หญิงเป็นคนขับ เบาะนั่งด้านข้างมีเด็กชายวัยประมาณ 5 ขวบ นั่งอยู่ด้วย ส่วนกระโปรงหน้ารถมีผู้ชายใช้มือทั้งสองข้างจับเกาะติดไว้อย่างแน่น โดยกระจกหน้ารถมีรอยแตกเป็นวงกว้าง ตำรวจพยายามหยุดรถและตั้งด่านสกัด แต่ไม่เป็นผล เพราะต้องใช้ความละมุนละม่อมในการสกัดจับ เนื่องจากในรถมีเด็ก และเกรงว่าชายที่เกาะติดฝากระโปรงรถจะพลัดตกลงมา


ขณะที่หญิงคนดังกล่าวได้ขับรถผ่านย่านชุมชนที่มีการจราจรคับคั่ง พยายามหลบเลี่ยงจุดสกัดของเจ้าหน้าที่ตำรวจตลอดเส้นทาง ตำรวจจึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงไปที่ล้อรถ เพื่อหยุดรถก่อนที่จะเกิดเหตุร้าย

หลังตำรวจหยุดรถได้แล้ว จึงพาตัวชายที่เกาะติดฝากระโปรงรถลงมา และนำส่งโรงพยาบาลชุมพรฯ แต่หญิงวัยกลางคน ซึ่งเป็นคนขับ และเด็กชาย ก็ยังไม่ลงจากรถ ตำรวจต้องเจรจาอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง หญิงคนขับจึงยอมลงจากรถ ก่อนนำตัวไป สภ.เมืองชุมพร โดยพูดคุยสอบถามถึงเหตุการณ์ดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจให้ข้อมูลว่า นายทวี (ชายที่เกาะฝากระโปรงรถ) อายุ 49 ปี เป็นชาว จ.สระแก้ว ส่วนนางสุภา อายุ 48 ปี เป็นชาว จ.สงขลา ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน มีอาชีพค้าขายอยู่ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยไม่นานมานี้ สามีเกิดความหึงหวง ระแวงว่าภรรยามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเพื่อนชาย


วันเกิดเหตุทั้งคู่มาร่วมงานศพญาติที่ อ.กระบุรี จ.ระนอง สามีพยายามคะยั้นคะยอถามภรรยาว่า มีความสัมพันธ์กับเพื่อนของฝ่ายสามีถึงขนาดไหนกันแล้ว จนฝ่ายภรรยาปริปากบอกว่ามีความสัมพันธ์กันแค่ครั้งเดียว ทำให้สามีสติแตกรับไม่ได้ บอกภรรยาที่นั่งอยู่ใกล้ๆ ว่าจะขับรถไปชนให้ตายไปเลย แต่ภรรยาไหวตัวทัน คว้ากุญแจรถพาหลานชายวัย 5 ขวบ ขับรถออกไปก่อน ทำให้ฝ่ายสามีกระโดดไปนั่งอยู่หลังกระบะ พอมาถึงด่านตรวจทหาร (ด่าน จ.ป.ร.) ภรรยาจึงหยุดรถ สามีจึงฉวยโอกาสกระโดดเกาะฝากระโปรงรถดังกล่าว จนเกิดเหตุการณ์ระทึกขึ้น โดยจากพื้นที่ จ.ระนอง เข้ามาถึงเขตเทศบาลเมืองชุมพร ระยะทางเกือบ 100 กิโลเมตร. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

กำจัดกิ้งกือนับล้านบุกบ้าน

ฉีดพ่นสารเคมีกำจัดกองทัพลูกกิ้งกือนับล้านตัว ตามบ้านเรือนหลายหลัง บุกเข้ามาช่วงฝนหยุดตก ไต่ตามผนังบ้านจนขนลุก เกรงเป็นอันตรายกับเด็กเล็ก

“อัจฉริยะ” เผยติดต่อเจ้าของคลิปบนเรือเป็นพยาน

“อัจฉริยะ” เผยอยู่ระหว่างเกลี้ยกล่อมเจ้าของคลิปทำร้ายร่างกายบนเรือ ให้เป็นพยานในคดี พร้อมระบุ หาก DSI ไม่รับเป็นคดีพิเศษ หลักฐานนี้จะถูกปิดตาย ทั้งนี้รู้ตัวคนเล่นเฟซบุ๊กเเตงโม ยันไม่เกี่ยวกับตัวเอง วอนเเม่ไปเเจ้งความ พร้อมขอตำรวจเรียก”เฮียเซี๊ยะ” เจ้าของอู่เรือตัวจริงให้ปากคำ ประเด็นกล้องเสีย

ข่าวแนะนำ

สธ. ให้ “ฝีดาษลิง” เป็นโรคติดต่อที่ต้องเฝ้าระวัง

สธ. ให้ “ฝีดาษลิง” เป็นโรคติดต่อที่ต้องเฝ้าระวัง ย้ำยังไม่พบในไทย ระยะฟักเชื้อ 5-21 วัน มีไข้และผื่นตุ่มหนองขึ้น ได้ตามตัว รวมถึงอวัยวะเพศและทวารหนัก

“อัจฉริยะ” เผยติดต่อเจ้าของคลิปบนเรือเป็นพยาน

“อัจฉริยะ” เผยอยู่ระหว่างเกลี้ยกล่อมเจ้าของคลิปทำร้ายร่างกายบนเรือ ให้เป็นพยานในคดี พร้อมระบุ หาก DSI ไม่รับเป็นคดีพิเศษ หลักฐานนี้จะถูกปิดตาย ทั้งนี้รู้ตัวคนเล่นเฟซบุ๊กเเตงโม ยันไม่เกี่ยวกับตัวเอง วอนเเม่ไปเเจ้งความ พร้อมขอตำรวจเรียก”เฮียเซี๊ยะ” เจ้าของอู่เรือตัวจริงให้ปากคำ ประเด็นกล้องเสีย

ทนายเดชา เผยแม่แตงโมส่งมือถือให้บังแจ็ค

ทนายเดชา เปิดแถลงด่วนเผย “แม่แตงโม” ส่งมือถือไปให้ “บังแจ็ค” ที่สหรัฐ หวังให้ช่วยกู้ภาพหลักฐานว่าถูกฆาตกรรมหรือไม่

ฝีดาษลิง ติดยากกว่าโควิด คาดอีก 2 สัปดาห์ มีชุดตรวจ

หน.ศูนย์จีโนมฯ ชี้ “ฝีดาษลิง” ติดยากกว่าโควิด การแพร่ในต่างประเทศยังไม่พบสาเหตุ พร้อมเร่งพัฒนาชุดตรวจ คาดแล้วเสร็จภายใน 2 สัปดาห์นี้