fbpx

กุนซือ “เดอะ แรบบิท” ไม่ประมาท ยูไนเต็ด ซิตี้

ปทุมธานี 21 เม.ย. – กุนซือ “เดอะ แรบบิท” ยืนยันทีมจะไม่ประมาท ในเกมเปิดบ้านพบ ยูไนเต็ด ซิตี้ ศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก กลุ่มจี นัดที่ 3 ในวันนี้ เวลา 18.00 น.


มาโกโตะ เทกุระโมริ กุนซือ “เดอะ แรบบิท” เปิดเผยก่อนเกมที่ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านพบกับ ยูไนเต็ด ซิตี้ ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก กลุ่มจี นัดที่ 3 ว่า แม้ว่า ยูไนเต็ด ซิตี้ แพ้มาจาก 2 เกมแรก แต่พวกเขาก็เป็นทีมที่มีศักยภาพ ฉะนั้นเกมในวันนี้เราจะประมาทไม่ได้ และเราเองก็ต้องแสดงศักยภาพของเราออกมาให้ดีที่สุด เกมนี้จึงเป็นเกมที่สำคัญ แต่ก่อนอื่นเราต้องรักษาฟอร์มการเล่นของพวกเราให้ต่อเนื่อง โดยเฉพาะเกมรุกต้องให้ดีกว่านัดที่ผ่านมา รวมถึงเกมรับ เราก็ต้องเตรียมพร้อมสำหรับเกมสวนกลับ คาดว่าเกมนี้ ยูไนเต็ด ซิตี้ จะพยายามอย่างเต็มที่แน่นอน และอาจเป็นงานยากสำหรับเราในฐานะเจ้าภาพ ดังนั้น เราต้องโฟกัสตัวเองและเล่นตามแผนของเราให้ดีที่สุด

โดย บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะพบกับ ยูไนเต็ด ซิตี้ จากฟิลิปปินส์ วันนี้ (21 เม.ย.) เวลา 18.00 น. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม