fbpx

เคทีซีจับมือเจซีบีขยายฐานบัตรเครดิตกลุ่มชอบญี่ปุ่น

เคทีซีจับมือเจซีบีขยายฐานบัตรเครดิตกลุ่มชอบญี่ปุ่น

กรุงเทพฯ 11 มี.ค.-เคทีซีจับมือเจซีบีขยายฐานคนใช้บัตรเครดิตรายได้สูงผ่านบัตรเครดิต “เคทีซี เจซีบี อัลติเมท” เน้นกลุ่มสมาชิกผู้ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่น จับกลุ่มสมาชิกพรีเมียม คาดสิ้นปียอดสมัครบัตรดังกล่าว 50,000 ใบ และมียอดการใช้จ่ายเพิ่มขึ้นกว่า 2,300 ล้านบาท


นายระเฑียร ศรีมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือเคทีซีกล่าวว่า เคทีซีและเจซีบี ประเทศไทย ออกบัตรเครดิตเคทีซี เจซีบี   อัลติเมทเพื่อเน้นกลุ่มสมาชิกที่มีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป ที่ชอบการท่องเที่ยว ร้านอาหารระดับไฟน์ไดนิ่ง และช้อปปิ้งทางออนไลน์รวมทั้งชอบความเป็นญี่ปุ่น ซึ่งจากการสำรวจที่ผ่านมา ประเทศที่ผู้ต้องการเดินทางไปหากสถานการณ์โควิดดีขึ้นก็ยังเป็นประเทศญี่ปุ่น  ทำให้รูปแบบของหน้าบัตรฯ ใช้โทนสีคอปเปอร์ มีลายเส้นแกะสลักสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมเป็นรูปของ “นกกระเรียน” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี ซึ่งเคทีซีคาดว่าสิ้นปี 2565 จะมีจำนวนสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี เจซีบี อัลติเมท จำนวน 50,000 ใบ และมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ใบใหม่เพิ่มขึ้นมากกว่า 2,300 ล้านบาท

สำหรับสิทธิพิเศษหลักของบัตรเครดิตเคทีซี เจซีบี อัลติเมท ได้แก่ สมาชิกรับคะแนน KTC FOREVER 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศทั่วโลก และใช้บริการห้องรับรองรอยัล ซิลค์ เลาจน์ 2 ครั้งต่อปี บริการแอร์พอร์ต เลาจน์ ที่สนามบินในประเทศญี่ปุ่นมากกว่า 28 แห่ง และเจซีบี พลาซ่า เลาจน์บริการห้องรับรองใน 9 ประเทศและบริการเลขาส่วนตัวผ่านเจซีบี พลาซ่าทั่วโลก รวมทั้งประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ วงเงินประกันคุ้มครองสูงสุด 20,000,000 บาท ประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียหรือสูญหายจากการเดินทางวงเงินสูงสุด 40,000 บาท/ครั้ง กรณีชำระค่าบัตรโดยสารสายการบินด้วยบัตรเครดิตดังกล่าว-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

ลุ้น! อัยการนัดผู้ต้องหา “คดีแตงโม” ฟังคำสั่งคดี

จับตา! อัยการจังหวัดนนทบุรี นัด 6 ผู้ต้องหาคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” มาฟังผลการพิจารณาคำสั่งคดี

จับแล้วคนร้ายแทงยายวัย 75 เสียชีวิตในบ้าน จ.เพชรบุรี

ด่วน! จับแล้วคนงานก่อสร้างชาวแม่กลอง ฆ่าโหดชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ปี กระหน่ำแทงกว่า 30 แผล เสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ จ.เพชรบุรี เตรียมคุมตัวทำแผนเย็นนี้

นายกฯ นำคณะไปกำแพงเพชร ติดตามงานนโยบาย

นายกฯ ลงพื้นที่ จ.กำแพงเพชร ติดตามการดำเนินงานด้านการเกษตร ขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัย การบริหารจัดการน้ำ

อุตุฯ เตือนไทยฝนตกหนักถึงหนักมาก ทะเลอันดามันคลื่นลมแรง

กรมอุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 1 เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน ช่วงวันที่ 9-14 ก.ค.นี้