fbpx

ยังไม่แจ้งข้อหา พ่อแม่เด็ก 2 ขวบ จมสระพูลวิลล่า

พัทยา 16 ก.พ.-ตำรวจยังไม่แจ้งข้อหา พ่อแม่เด็ก 2 ขวบ ลูกเล่นน้ำสระบ้านพักพูลวิลล่าจมน้ำเสียชีวิต ขณะที่วันนี้เป็นวันเกิดครบรอบ 3 ขวบ


ความคืบหน้าเหตุเด็กอายุ 2 ขวบ จมน้ำเสียชีวิตในพูลวิลล่าแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ซึ่งวันนี้ (16 ก.พ.) เป็นวันเกิดของน้อง อายุครบ 3 ขวบ ตอนนี้ศพถูกนำกลับไปตั้งบำเพ็ญกุศล ที่วัดลาดปลาเค้า กทม.

ย้อนเหตุการณ์ เพื่อเป็นอุทาหรณ์คนที่พาลูกไปพักผ่อน บ้านพักแบบพูลวิลล่า เป็นบ้าน 2 ชั้น สอบสวนชายอายุ 34 ปี พ่อเด็ก ทราบว่าได้เดินทางมาจาก กทม. มาพักผ่อนที่บ้านหลังดังกล่าวกับครอบครัวเพื่อนอีกครอบครัว ก่อนเกิดเหตุตนและเพื่อนได้นั่งกินกันอยู่บริเวณสระน้ำ ซึ่งลูกชาย อายุ 2 ขวบ นั่งเล่นอยู่ตรงสระน้ำหรือห่างโต๊ะที่ตนนั่งอยู่เล็กน้อย ซึ่งเห็นว่าลูกตนเงียบไป จึงตรวจสอบพบว่าลูกจมอยู่ในสระ จึงรีบนำลูกขึ้นมาจากสระแล้วขอความช่วยเหลือ ระยะเวลาที่ลูกจมลงไปในสระประมาณนาทีเดียวเท่านั้นเอง ตำรวจส่งศพเด็กชันสูตรเบื้องต้นแล้ว


อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ไม่ใช่ครั้งแรก อยากฝากถึงพ่อแม่ปกครอง ถ้าหากพาบุตรหลานมาเที่ยวเล่นใกล้น้ำ หรือสถานที่สุ่มเสี่ยง ควรมีบุคคลที่ดูแลเด็กอย่างใกล้ชิด เพราะหากเผลอเพียงนิดเดียวอาจจะหมายถึงชีวิตอย่างเหตุการณ์นี้ ขณะที่พนักงานสอบสวน เตรียมเรียกพ่อแม่สอบปากคำว่าขณะเกิดเหตุกำลังทำอะไรจึงปล่อยลูกตามลำพัง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด