fbpx

ไม่มีเลข 36 ซื้อ 37 ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

ระยอง 1 พ.ย.-แม่บ้านประมงเรือเล็กบ้านพยูน จ.ระยอง สุดเฮง หาซื้อลอตเตอรี่เลขท้าย 36 แต่ไม่มี แม่ค้ายัดเยียดเลขท้าย 37 ให้ เลยกลายเป็นโชคดี เป็นลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาท


แม่บ้านกลุ่มเรือประมงเรือเล็กบ้านพยูน อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ที่สุดเฮงรายนี้ ชื่อ นางบังอร เรืองเอี่ยม อายุ 61 ปี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว หลังถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 หมายเลข 045037 งวดประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 จำนวน 1 ใบ รับเงิน 6 ล้านบาท เป็นเศรษฐีใหม่รับนโยบายเปิดประเทศของรัฐบาล

นางบังอร เศรษฐีป้ายแดง เผยว่า มีอาชีพเป็นแม่ค้าขายปลาอยู่กลุ่มประมงเรือเล็กบ้านพยูนได้ซื้อลอตเตอรี่ใบดังกล่าวมาจากแม่ค้าเร่รายหนึ่งที่เดินมาขายตามชายทะเล และขอให้ช่วยซื้อ จึงถามไปว่ามีเลขท้าย 36 หรือไม่ แต่แม่ค้าบอกว่าไม่มี มีแต่เลขท้าย 37 และยื่นให้ 2 ใบ แต่ตนไม่มีเงินเลยขอซื้อไว้ใบเดียว เพราะไม่ชอบ ชอบเลขท้าย 36


พอถึงเวลาออกรางวัล ตนและสามีได้นั่งลุ้นเลขรางวัล พอผู้ประกาศเลขได้ประกาศรางวัลที่ 1 ออกมา เลขท้ายออก 37 จึงได้หยิบลอตเตอรี่ที่ซื้อไว้ออกมาลุ้นปรากฏเลขตัวหน้าอีก 4 ตัว ตรงกับเลขล็อตเตอรี่ที่ซื้อไว้ ถึงกับจะเป็นลม พอตั้งสติได้ จึงเข้ากอดสามีด้วยความดีใจ เพราะไม่คิดฝันว่าจะถูกรางวัลใหญ่เช่นนี้ ก่อนที่จะโทรไปบอกลูกชาย ซึ่งหลังเดินทางไปขึ้นเงินแล้ว จะนำที่ได้มาไปใช้หนี้ บางส่วนจะนำไปทำบุญ ที่เหลือจะเก็บไว้ใช้จ่าย รู้สึกดีใจที่ได้หมดหนี้หมดสินเสียที

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า มีแม่ค้าขนมปัง ในตลาดหนองคอกหมู หมู่ 8 ตำบลตาขัน อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง ดวงเฮงถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ กลายเป็นเศรษฐีใหม่อีก 1 ราย ชื่อนางบุญทิกา ทับทอง อายุ 52 ปี ที่ซื้อลอตเตอรี่จากเพื่อนที่เป็นแม่ค้าขายลอตเตอรี่ในตลาดเดียวกันไว้ 6 ใบ และในจำนวนนี้กลายเป็นลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ รวยไป 12 ล้านบาท เช่นกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ