fbpx

กลุ่มทะลุแก๊สชุมนุมแยกดินแดงบางตา

กรุงเทพฯ 9 ก.ย. – การชุมนุมของกลุ่มทะลุแก๊ส บริเวณแยกดินแดง วันนี้ มีผู้ชุมนุมบางตา ขณะที่มีวัยรุ่นชาย 2 คน ถูกกระสุนยางยิงบาดเจ็บ หลังขี่ จยย.ไปก่อกวนหน้ากองดุริยางค์ทหารบก


บรรยากาศการรวมตัวกันของผู้ชุมนุมกลุ่มทะลุแก๊ส ที่แยกสามเหลี่ยมดินแดง เวลา 17.30 น. แม้วันนี้ (9 ก.ย.) เพจ “เยาวรุ่นทะลุแก๊ส” และเพจ “ทะลุแก๊ส” 2 เพจเฟซบุ๊กที่ใช้สื่อสารนัดหมายกับผู้ชุมนุม ไม่มีการประกาศนัดหมายรวมตัวก็ตาม แต่พบว่ายังมีกลุ่มผู้ชุมนุมจำนวนไม่มากนัก มารวมตัวกันบริเวณริมทางเท้าและใต้ทางด่วนแยกดินแดง ส่วนใหญ่เป็นคนในพื้นที่ละแวกใกล้เคียง ขณะเดียวกัน ยังคงมีทีมสนับสนุนอาหารและน้ำดื่ม พร้อมเต็นท์พยาบาล มาตั้งโต๊ะคอยดูแลผู้ชุมนุม บริเวณริม ถ.ดินแดง ขาเข้าเช่นเดิม

โดยภาพรวมการรวมตัวของกลุ่มทะลุแก๊ส วันนี้ ถือว่ายังสงบเรียบร้อย อย่างไรก็ตาม จนถึงเวลา 18.30 น. มีผู้ชุมนุมวัยรุ่นชาย 2 คน ถูกกระสุนยางยิงได้รับบาดเจ็บ หลังขี่รถจักรยานยนต์ไปก่อกวน บริเวณหน้ากองดุริยางค์ทหารบก จนทีมแพทย์ต้องนำตัวมาปฐมพยาบาลบริเวณแยกดินแดง. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร