fbpx

บางจากฯ ต่อยอดปันกันอิ่มเฟส 3 ส่งอิ่มทั่วไทย

กรุงเทพฯ25ส.ค.-บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต่อยอดโครงการ “บางจากปันกันอิ่ม ทั่วไทย” เฟส3ช่วยร้านอาหารเป็นกำลังใจบุคลากร​การแพทย์


บางจากฯระบุโครงการ”บางจากปันกันอิ่ม ทั่วไทย” เฟส3วันที่ 25-31 สิงหาคม ต่อยอดกระจายความช่วยเหลือสู่จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ทั่วประเทศ อุดหนุนอาหารจากร้านค้ารายย่อย ส่งมอบไปยังโรงพยาบาลประจำจังหวัด โรงพยาบาลสนาม ศูนย์พักคอย ศูนย์ฉีดวัคซีน ชุมชนต่างๆ ฯลฯ เพื่อร่วมบรรเทา ผลกระทบทาง เศรษฐกิจของผู้ค้าขาย ในขณะเดียวกันก็เป็นการส่งกำลังใจ และคำขอบคุณให้บุคลากรและอาสาสมัครด้านสาธารณสุข รวมถึงช่วยเหลือปากท้องของ ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน จากสถานการณ์โควิด-19 และขณะนี้ยังมีโครงการปันกันอิ่มรอบพื้นที่โรงกลั่นอย่างต่อเนื่อง

โดยโครงการบางจากปันกันอิ่มที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่กลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน นับเป็นการปันกันอิ่มรวมกว่า 50,000 อิ่ม อุดหนุนร้านค้าไปกว่า 100 ร้าน และนำส่งผู้รับมากกว่า 50 หน่วยงาน และ 120 ชุมชน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

รู้ทันกลโกงทางออนไลน์

นับวันมิจฉาชีพก็ยิ่งพลิกแพลงวิธีหลอกลวงประชาชนผ่านทางออนไลน์มากขึ้น โดยให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งพอชำระเงินแล้ว ไม่ได้สินค้าบ้าง หรือได้ แต่ไม่ตรงปก รวมถึงลวงให้บอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญก็มีมาก วันนี้สำนักข่าวไทยมีข้อแนะนำที่จะใช้เป็นภูมิคุ้มกันกลโกงของมิจฉาชีพได้

ศบค.ชุดเล็ก ชงต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย.

ศบค.ชุดเล็ก เสนอต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย. แต่ยังคงเคอร์ฟิวเช่นเดิม เตรียมชง ศบค.ชุดใหญ่ 27 ก.ย.นี้

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง