fbpx

บีโอไอ พิษณุโลก ชี้ช่องลงทุนเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษแม่สอด

กรุงเทพน 16 ส.ค.-บีโอไอ พิษณุโลก ชี้ช่องลงทุนเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษแม่สอด โดยงานสัมมนาออนไลน์จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 08.30 – 12.30 น.


น.ส.นงเยาว์ ก่อการรวด ผู้อำนวยการศูนย์เศรษฐกิจการลงทุนภาคที่ 7 (พิษณุโลก) บีโอไอ เปิดเผยว่า   บีโอไอ พิษณุโลก จะจัดสัมมนาออนไลน์เรื่อง “วิกฤตการเมืองเมียนมาร์จะเพิ่มโอกาสการลงทุนในเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษอย่างไร” ในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 08.30 – 12.30 น. โดยเชิญนักลงทุนเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาครั้งนี้เพื่อรับทราบถึงมาตรการส่งเสริมการลงทุนในเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ โดยมีหน่วยงานจากภาครัฐ อาทิ กองพัฒนาผู้ประกอบการไทย ของบีโอไอ ร่วมบรรยายให้ข้อมูลการให้บริการ สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดตาก โดยนายพงพนธ์ ออมแก้ว หัวหน้ากลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม บรรยายถึงมาตรการสนับสนุนแก่ผู้ประกอบการตามพระราชบัญญัติโรงงานฉบับปัจจุบัน

พร้อมด้วยภาคเอกชน ที่จะมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ตรงจากผู้ประกอบการในพื้นที่ โดยนายพงศ์ชัย ตันอรุณชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเค บิสสิเนสลิงค์ จำกัด อดีตรองเลขาธิการหอการค้าจังหวัดตาก ร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับ โอกาสการค้าและการลงทุนในพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษแม่สอดในปัจจุบัน พร้อมด้วยการบรรยายเรื่อง ความพร้อมรองรับนักลงทุนของสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์แม่สอด โดยนายจักรชัย  จันทร์นิ่ม ผู้จัดการสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์แม่สอด จังหวัดตาก บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ https://forms.gle/AhTux2bxLUkLPVpq9 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยงานสัมมนาออนไลน์จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 08.30 – 12.30 น. .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ถาวร” น้ำตาคลอ เจ็บปวดหลังศาล รธน.วินิจฉัยสิ้นสภาพ ส.ส.

“ถาวร” น้ำตาคลอ เจ็บปวดหลังศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยสิ้นสภาพ ส.ส. “ยอมรับแต่ไม่เชื่อถือ” ทำให้ต้องพ้นสมาชิกพรรค ปชป. หลังเป็นสมาชิกมา 53 ปี ขอโทษผู้ใหญ่ทำให้พรรคมัวหมอง

กรมอุทยานฯ ป้องปรามชาวบ้านทำลานกางเต็นท์ในเขตอุทยาน

กาญจนบุรี 8 ธ.ค. -กรมอุทยานฯ เข้าแจ้งเตือนประชาชน เปิดลานกางเต็นท์และให้บริการเช่าเต็นท์เพื่อกิจการท่องเที่ยวในเขตอุทยานแห่งชาติเอราวัณ โดยมิได้รับอนุญาต มีโทษจำคุก 2 ปี ปรับ 2 แสน

ข่าวแนะนำ

ศาล รธน.ชี้ 5 กปปส.สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส.ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย.64

ศาลรัฐธรรมนูญชี้ 5 กปปส. สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส. ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย. 64 ให้จัดเลือกตั้งแทนตำแหน่งที่ว่างภายใน  45 วัน เลื่อนลำดับส.ส.บัญชีรายชื่อภายใน 7 วัน

3 ป.กินข้าวเที่ยงหยอกล้อกันสนุก กลบข่าวร้าว

นายกฯ กินข้าวเที่ยงกับ “2 พี่เลิฟ” บรรยากาศชื่นมื่น หยอกด้วยการโอบ “พล.อ.ประวิตร” จากด้านหลังพร้อมจับพุง มีพี่กลาง “พล.อ.อนุพงษ์” ยืนยิ้มข้าง ๆ