fbpx

ฉีด”ซิโนฟาร์ม”ให้พระ สามเณรและประชาชน

กทม. 16 ก.ค.- ฉีด”ซิโนฟาร์ม” ซึ่งได้รับการบริจาคจากมูลนิธิแพทยศาสตร์ตำรวจฯ ให้พระภิกษุ สามเณร ผู้ให้บริการรถสาธารณะ และประชาชนโดยทั่วไป เสริมการป้องกันป้องกัน COVID- 19


ตามที่มูลนิธิแพทยศาสตร์ตำรวจในพระสังฆราชูปถัมภ์ ได้มอบวัคซีนซิโนฟาร์มจำนวน 3,500 โดส  เพื่อนำไปฉีดให้แก่กลุ่มพระภิกษุสงฆ์ และสามเณร ผู้ให้บริการรถสาธารณะ และประชาชนโดยทั่วไป เพื่อเป็นการเสริมมาตรการป้องกันป้องกันโรค COVID- 19 โดยมีการเปิดให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ในห้วงระหว่างวันที่ 12-16 ก.ค. 2564 ณ โรงพยาบาลตำรวจ ซึ่งตั้งแต่วันที่ 12-16 ก.ค. 2564 ที่ผ่านมา มีผู้แจ้งความประสงค์เข้ารับบริการ จำนวนทั้งสิ้น 898 ราย 

ทั้งนี้ มูลนิธิแพทยศาสตร์ตำรวจ ในพระสังฆราชูปถัมภ์ โดยพลตำรวจเอก พัชรวาท  วงษ์สุวรรณ ประธานมูลนิธิฯ ขอขอบคุณ พล.ต.ท.โสภณรัชต์  สิงหจารุ นายแพทย์ใหญ่ โรงพยาบาลตำรวจ และบุคลากรทางการแพทย์ ที่คอยให้การสนับสนุน ทั้งในส่วนของสถานที่ อุปกรณ์และเครื่องมือให้กับ พระภิกษุสงฆ์, สามเณร และประชาชนที่มาฉีดวัคซีน ณ โรงพยาบาลตำรวจ


ผู้มีความประสงค์บริจาคเงินเพื่อสนับสนุนภารกิจโรงพยาบาลตำรวจ การบริการทางการแพทย์ที่เกี่ยวกับการป้องกัน และการให้การรักษาพยาบาลผู้ป่วยโรค COVID -19  สามารถบริจาคผ่านมูลนิธิแพทยศาสตร์ตำรวจ ในพระสังฆราชูปถัมภ์ธนาคารกรุงไทย สาขาโรงพยาบาลตำรวจ ชื่อบัญชี “มูลนิธิแพทยศาสตร์ตำรวจ ในพระสังฆราชูปถัมภ์” เลขที่บัญชี 677-4-49470-6  หรือ SCAN QR Code เพื่อบริจาคผ่าน E – donation สามารถลดหย่อนภาษีได้ตามเกณฑ์กรมสรรพากร ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร.096-819-4488.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จ่อยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนโควิดซิโนฟาร์มในเด็ก

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ อยู่ระหว่างรวบรวมเอกสารวัคซีนโควิด “ซิโนฟาร์ม” ยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนในเด็กกับ อย.แนะเด็กก็ควรจะได้รับวัคซีนโดยเร็ว

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

อย. เผยรายชื่อ 6 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรผิดกฎหมาย

อย. ตรวจพบผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจร 6 รายการ ฉวยโอกาสหลอกประชาชน มีทั้งไม่ขออนุญาต สวมเลข อย. ของผลิตภัณฑ์อื่น อ้างว่ามีฟ้าทะลายโจรเป็นส่วนประกอบแต่ไม่มีจริง และใช้วัตถุดิบอื่นแทน เตือนประชาชนระวัง ก่อนซื้อตรวจสอบเลข อย. ที่ www.fda.moph.go.th

ข่าวแนะนำ

วัดดังฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับก่อสร้างอาคาร 193 ล้าน

วัดกิ่งแก้วให้ทนายความยื่นฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์มูลค่า 193 ล้านบาท วันพรุ่งนี้ อ้างเหตุผลไม่เป็นไปตามสัญญาเดิมที่ อบต.ขอเช่าที่ดินของวัดเพื่อทำสวนสาธารณะ แต่กลับมาสร้างอาคารสูง 5 ชั้น