fbpx

ปตท.มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์แก่จ. นนทบุรี

กรุงเทพฯ 9 ก ค.-ปตท. ยังคงเดินหน้าโครงการลมหายใจเดียวกัน มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 ไทรน้อย นนทบุรี


นายวุฒิกร สติฐิต รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัดกล่าวว่า เมื่อเร็วๆนี้ ได้มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่ศูนย์ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ไทรน้อย จ.นนทบุรี เดินหน้าตาม โครงการ “ลมหายใจเดียวกัน” โดยได้รับเกียรติจาก นางนิศากร วิศิษฏ์สรอรรถ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี  และ น.ส.วรรณี วุฒิฤทธากุล นายอำเภอไทรน้อย เป็นผู้รับมอบ ณ ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี ซึ่งอุปกรณ์ทางการแพทย์ดังกล่าวประกอบด้วย เครื่องวัดความดันโลหิตแบบสอดแขน เครื่องวัดความดันโลหิตขนาดเล็ก และเครื่องฟอกอากาศโอโซน รวมมูลค่า 300,000 บาท เพื่อใช้ในการให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชนในพื้นที่ พร้อมทั้งมอบสตรอว์เบอร์รี ผลิตภัณฑ์สเปรย์แอลกอฮอล์และแฮนด์ครีมฮะรุมิกิ (Harumiki) เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่ทีมงานและบุคลากรทางการแพทย์ด้วย

อย่างไรก็ตาม ปตท. ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและส่งเสริมการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อเผชิญกับการแพร่ระบาดของโควิด-19 และขอเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์และคนไทยก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันโดยเร็ว/สำนักข่าว​ไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

ข่าวแนะนำ

ผู้ป่วยรักษาหายทำสถิติสูงสุด ส่วนยอดติดเชื้อยืนหมื่นต่อเนื่อง วันนี้ 18,901 คน

ยืนหมื่นต่อเนื่อง วันนี้ติดเชื้อเพิ่ม 18,901 คน แต่รักษาหายทำสถิติสูงสุด 18,590 คน ขณะที่มีผู้เสียชีวิตอีก 147 คน

นายกฯ ซื้อผลไม้ 1 ตัน ช่วยเกษตรกรมอบด่านหน้า

รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยนายกฯ ซื้อลำไย มังคุด เงาะ รวม 1 ตัน อุดหนุนโครงการ”เกษตรกรแฮปปี้” สั่งผลไม้ออนไลน์ไปรษณีย์ส่งฟรี มอบเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานด่านหน้า

ชลบุรี ยอดโควิดพุ่ง 1,359 ราย ดับอีก 5

ชลบุรี ยอดผู้ติดเชื้อโควิดพุ่งไม่หยุด วันนี้มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 1,359 ราย ในจำนวนนี้มีบุคลากรทางการแพทย์ 20 ราย และเสียชีวิตอีก 5 ราย