fbpx

จนท.ดับเพลิง ตาย 1 เหตุระเบิดในโรงงานเม็ดโฟม จ.สมุทรปราการ

สมุทรปราการ 5 ก.ค.- บรรยากาศภายในซอยกิ่งแก้ว 21 จ.สมุทรปราการ จุดเกิดเหตุโรงงานเม็ดโฟมพลาสติกระเบิด วันนี้ นายวรภพ แสงเดือน หน.ครูฝึกอาสมัคร กทม. เผยว่าขณะนี้กำลังจะถอนกำลังเจ้าหน้าที่ออกจากพื้นที่ให้เร็วที่สุด สถานการณ์ขณะนี้ควบคุมไม่อยู่หวั่นจะเกิดระเบิดซ้ำ ประสานรถโฟมจากกรุงเทพมหานครเข้ามาควบคุมสถานการณ์ และต้องกลับมาวางแผนใหม่อีกครั้ง ตัวเลขล่าสุด มีนักผจญเพลิงได้รับบาดเจ็บ 11 ราย บ้านเรือนประชาชนเสียหาย 70 หลังคาเรือน รถเสียหาย 15 คัน มีประชาชน 15 คน


ขณะที่มี ฮ.ของกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ขึ้นบินสำรวจความเสียหาย พร้อมมีรถดับเพลิงโฟมและเคมีขนาดใหญ่เข้าพื้นที่แล้ว ล่าสุด มีรายงานว่ามีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นเจ้าหน้าที่ดับเพลิง ซึ่งมีการประชาสัมพันธ์ว่าจะมีการบิน ฮ. เพื่อโปรยสารเคมี ขณะที่เจ้าของโรงงานมีรายงานว่า ผู้ว่าฯ เชิญตัวเจ้าของโรงงานเป็นชาวต่างชาติเข้าให้ปากคำกับตำรวจ สภ.บางแก้ว .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

หลายคนสงสัย ทำบุญออนไลน์ได้บุญจริงหรือ?

ทุกปีในวันเข้าพรรษา สิ่งที่เราคุ้นเคยคือการไปทำบุญตักบาตรที่วัด แต่ปีนี้โควิด-19 ระบาดหนัก พุทธศาสนิกชนส่วนใหญ่ต้องปรับเปลี่ยนหันมาทำบุญออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวก และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ แต่หลายคนยังสงสัยว่าการทำบุญออนไลน์จะได้บุญจริงหรือไม่?

บช.น.เร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิดรายละ 17,000 บาท

บช.น.ส่งตำรวจลงพื้นที่เสริมกำลัง ทหาร-สธ. ร่วมคัดแยกผู้ป่วยในชุมชน พร้อมเร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิด สูงถึงรายละ 17,000 บาท