fbpx

มิจฉาชีพ แสบ แอบอ้างเก็บเงินโครงการGC มอบชุดกาวน์ฟรี

กรุงเทพฯ 8 มิ.ย.-GC ยืนยันโครงการ “ล้านความห่วงใยฯ” มอบชุดกาวน์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เตือนภัยทุกหน่วยงานระวังกลุ่มมิจฉาชีพแอบอ้างเรียกเก็บเงิน


 บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC แจ้งว่าการดำเนินงาน “โครงการล้านความห่วงใยเพิ่มพื้นที่ปลอดภัยให้ทุกคนที่ GC”  ได้ดำเนินการส่งมอบชุดกาวน์กันน้ำ( PE Gown) ตั้งเป้าหมายรวม 2 ล้านชุด ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และผู้เสียสละด่านหน้า เพื่อสนับสนุนให้กับหน่วยงานสาธารณสุขในพื้นที่ต่างๆทั่วประเทศ เพื่อมีส่วนร่วมในการปฎิบัติหน้าที่ในการต่อสู้กับไวรัสโควิด-19  ของไทย 

อย่างไรก็ตามล่าสุดพบว่ามีกลุ่มมิจฉาฉีพไปแอบอ้างโครงการเพื่อหลอกลวงขอเก็บเงินค่าเสื้อกาวน์และค่าจัดส่ง ซึ่ง GC ขอยืนยันว่าการดำเนินโครงการดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ทั้งการส่งมอบชุดกาวน์และค่าจัดส่ง ดังนั้นหน่วยงานใดหากได้รับการติดต่อเรียกร้องค่าบริการให้โอนเงิน สามารถดำเนินการตามกฏหมาย และแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ทันที


 “GC ยืนยันโครงการล้านความห่วงใยเพิ่มพื้นที่ปลอดภัยให้ทุกคน ส่งมอบชุดกาวน์กันน้ำ เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์และผู้เสียสละด่านหน้าร่วมป้องกันโควิด-19 บริการส่งมอบฟรีทั้งชุดกาวน์ และการขนส่ง ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ   ใครพบว่าลุ่มมิจฉาชีพเรียกร้องขอเก็บเงินค่าขนส่งและค่าชุด สามารถแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทันที”GC ระบุ -สำนักข่าวไทยย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ข่าวแนะนำ

กนง.คงดอกเบี้ย 0.5% รับโควิดระลอก 3 ทำเศรษฐกิจไทยวูบ

กรุงเทพฯ 23 มิ.ย. – กนง.มีมติเอกฉันท์คงดอกเบี้ยนโยบายไว้ที่ระดับร้อยละ 0.5 ต่อปี รับโควิดระลอก 3 ทำเศรษฐกิจไทยวูบ พร้อมหั่นจีดีพีปีนี้เหลือโตร้อยละ 1.8 ส่วนปี 65 เหลือโตร้อยละ 3.9

“น้องโมเดล” กลับสู่อ้อมกอดแม่อีกครั้ง

พนักงานสอบสวนเตรียมคุมตัวพี่เลี้ยงที่ก่อเหตุฝังอำพรางศพเด็กหญิง 2 ขวบ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ “น้องโมเดล” ลูกสาวอีกคนกลับมาสู่อ้อมกอดของแม่แล้ว