fbpx

แว้นเกี่ยวกันล้มไปชนรถชาวบ้าน ดับ 2 สาหัส 1

กรุงเทพฯ 29 พ.ค. – เด็กแว้นนัดแข่งรถบนถนนคู่ขนานกาญจนาภิเษก เกิดเสียหลักเกี่ยวกันล้ม และไปชนรถของชาวบ้าน มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย


เด็กแว้นนัดรวมตัวแข่งรถ บนถนนคู่ขนานกาญจนาภิเษก ก่อนถึงมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น วิทยาเขตวัชรพล ประมาณ 1 กิโลเมตร แต่เกิดเสียหลักเกี่ยวกันล้ม และไปชนกับรถยนต์ของชาวบ้านที่ขับมาปกติ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นวัยรุ่นชายอายุ 15 ปีทั้งคู่ สภาพไม่สวมหมวกกันน็อก แขนขาทั้ง 2 ข้าง หักผิดรูป กะโหลกศีรษะยุบ และมีวัยรุ่นชายอายุเท่ากันอีก 1 ราย บาดเจ็บสาหัส กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ รถจักรยานยนต์ 3 คัน ไม่สามารถระบุรุ่น เนื่องจากสภาพเหลือแต่โครง ล้มคว่ำกลางถนน ชิ้นส่วนกระจาย ห่างไปอีกประมาณ 10 เมตร พบรถยนต์ 2 คัน มีรอยถูกชนเสียหายทั้งคู่

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะขี่รถมาถึงที่เกิดเหตุ ตามหลังรถยนต์ เห็นรถจักรยานยนต์ 3 คัน ขี่มาด้วยความเร็ว เหมือนแข่งกันมา ระหว่างนี้มีรถเก๋งสีขาวอีกคันขับสวนทางมาพอดี ทำให้รถจักรยานยนต์เร่งเครื่องแซงระหว่างช่องว่างของรถยนต์ทั้ง 2 คัน ก่อนเสียหลักเกี่ยวกับรถยนต์. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

มวลน้ำ 2 สายไหลท่วมหมู่บ้านลำเชิงไกรสูง 30 ซม.

มวลน้ำ 2 สายไหลมาบรรจบรวมกัน ทะลักท่วมบ้านลำเชิงไกร หมู่ 9 ต.โคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา บางจุดสูงกว่า 1 เมตร แนวโน้มน้ำจะท่วมหนักขึ้นอีก

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า