fbpx

หอการค้าไทย จับมือพันธมิตร ช่วยเหลือสมาชิก 1 แสนราย ฝ่าวิกฤติโควิด

กรุงเทพฯ 11 พ.ค. – หอการค้าไทย จับมือ ออฟฟิศเมท และ แฟลช เอ็กซ์เพรส มอบสิทธิประโยชน์พิเศษทั้งส่วนลด ซื้อ-ลงขาย-จัดส่ง สินค้า ให้กับสมาชิกหอการค้าฯ 1 แสนราย


นายสนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ปัญหาการแพร่ระบาดของ Covid-19 ทั้งรอบแรกและระบาดรอบใหม่ ซึ่งหอการค้าไทยตระหนักถึงผลกระทบที่ภาคธุรกิจและประชาชนทุกคนได้รับ และเล็งเห็นว่าหากมีพันธมิตรทางธุรกิจเข้ามาช่วยเหลือหรือมอบสิทธิประโยชน์ที่ก่อให้เกิดความคุ้มค่าต่อการจับจ่ายใช้สอยในแต่ละครั้งจะเป็นสิ่งที่ดี

ในสถานการณ์เศรษฐกิจเช่นนี้ จึงได้ร่วมกับบริษัท ออฟฟิศเมท (ไทย) จำกัด และบริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด ร่วมมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกหอการค้าไทยและเครือข่าย กว่า 1 แสนราย ทั่วประเทศ นับเป็นเครื่องมือสำคัญในการช่วยเหลือและลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับสมาชิกและผู้ประกอบการในเครือข่ายของเรา โดยสมาชิกสามารถแสดง Virtual card ในแอพพลิเคชั่น “TCC CONNECT” เพื่อขอรับสิทธิได้ที่จุดบริการ ณ เค้าเตอร์ชำระเงินของร้าน Office Mate และ Flash shop ทุกสาขาทั่วไทย นับเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการในการลดค่าใช้จ่ายได้อย่างแท้จริงและเป็นรูปธรรม


นางสาวจิตรลดา หาญวรวงศ์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ออฟฟิศเมทขอเป็นกำลังใจและร่วมเคียงข้างทุกธุรกิจให้ผ่านพ้นสถานการณ์โควิด-19 ไปด้วยกัน โดยอาสาแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายและช่วยเพิ่มรายได้ให้ผู้ประกอบการไทย มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกนิติบุคคลของหอการค้าไทยและเครือข่าย ดังนี้

  1. ส่วนลดพิเศษ On Top Discount 5%* (ไม่มียอดซื้อขั้นต่ำ) สินค้าอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์โรงงาน และสินค้าเพื่อธุรกิจ ที่ร่วมรายการ ในราคาประหยัด ช่วยลดต้นทุนการดำเนินธุรกิจ โดยผู้ประกอบการสามารถรับรหัสส่วนลดเพิ่ม 5% (On Top Discount) ได้ที่แอปพลิเคชัน TCC Connect และใช้สิทธิ์ส่วนลดพิเศษได้ตั้งแต่วันที่ 19 เม.ย. 64 – 31 ธ.ค. 64 ที่ร้านออฟฟิศเมท และออฟฟิศเมท พลัส ทุกสาขา, OfficeMate Website (คลิก>> https://bit.ly/3b3tVTk), Mobile App, Chat&Shop ที่ Line: @OfficeMate และ Contact Center 1281 (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด)
  2. เครดิตเทอมสำหรับองค์กร/นิติบุคคล นาน 30 วัน* เพื่อช่วยเพิ่มความคล่องตัวทางการเงินให้แก่ท่านสมาชิกนิติบุคคลของหอการค้าไทย ติดต่อ Contact Center 1281
  3. เชิญชวนผู้ประกอบการ B2B สร้างยอดขายผ่าน OfficeMate’s Online B2B Marketplace ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ลูกค้าภาคธุรกิจไว้วางใจมากที่สุด โดยผู้ประกอบการสามารถลงขายแบบไม่มีค่าแรกเข้า และไม่มีค่าลงจำหน่ายสินค้า* สมัครเข้าร่วมได้ที่ Line: @OFM_Marketplace

นางจรัสพักตร์ การปลื้มจิตต์ พาร์ทเนอร์กลุ่มธุรกิจ แฟลช ผู้ให้บริการขนส่งสัญชาติไทย และ E-commerce แบบครบวงจร กล่าวว่า บริษัทฯ ได้มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกหอการค้าไทยทุกราย เป็นส่วนลด 15% จากอัตราค่าบริการปกติสำหรับการจัดส่งพัสดุทุกชิ้นในประเทศ โดยไม่จำกัดจำนวนการส่งทางแต่อย่างใด เพื่อให้สมาชิกของหอการค้าไทยได้สัมผัสกับประสบการณ์การส่งพัสดุในรูปแบบ เข้ารับฟรีถึงที่ตั้งแต่ชิ้นแรก เปิดให้บริการ 365 วัน ไม่มีวันหยุด พร้อมด้วยอัตราค่าบริการที่คุ้มค่าที่สุดของตลาด โดยสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Flash Express ได้ทั้ง ios และ android หรือสามารถเข้าไปดู Profile บริษัทได้ที่ www.flashexpress.co.th.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

กระบี่สั่งปิดน้ำพุร้อนเค็มคลองท่อม หลังพบคนมาเที่ยวติดโควิด

เทศบาลตำบลห้วยน้ำขาว จ.กระบี่ ประกาศปิดน้ำพุร้อนเค็มคลองท่อมชั่วคราว หลังพบไทม์ไลน์ผู้ที่เดินทางมาจาก จ.ยะลา ติดโควิด 4 ราย มาเที่ยวน้ำพุร้อนเค็ม

“ซิโนฟาร์ม” ลอตแรกถึงไทยพรุ่งนี้ 1 ล้านโดส

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ แจ้งวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ลอตแรก 1 ล้านโดส ส่งถึงไทยพรุ่งนี้ กำหนดฉีดพร้อมกันทั่วประเทศ 25 มิ.ย.