fbpx

โจรแสบฉก จยย.ต่อหน้าเจ้าของ แถมยกล้อเย้ย

สระบุรี 28 เม.ย. – วงจรปิดจับภาพคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ในปั๊มน้ำมัน อ.หนองแค จ.สระบุรี ต่อหน้าต่อตาเจ้าของรถ แถมยังเร่งเครื่องยกล้อขี่หลบหนีไป


นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนสุวรรณศร-ภาชี ต.บัวลอย อ.หนองแค จ.สระบุรี เมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งจับภาพขณะคนร้ายชายไม่ทราบชื่อ เดินผ่านบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ภายในปั๊มน้ำมัน ก่อนฉวยโอกาสที่เจ้าของรถจักรยานยนต์เผลอ ขี่รถเร่งเครื่องพร้อมยกล้อหลบหนีไป โดยหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Wat Thawatchai Poolsawat ได้ลงคลิปภาพวงจรปิด และเขียนข้อความไว้ว่า ฝากเตือนภัย พร้อมวอนผู้พบเห็นคนร้าย หรือรถจักรยานยนต์ที่ถูกขโมยไปที่ไหน แจ้งเบาะแส หากจับคนร้ายได้จะให้ 5,000 บาท

วันนี้ (28 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุ พบนายณรงค์ ศรีประไพ อายุ 50 ปี ชาว อ.หนองแค จ.สระบุรี เจ้าของรถจักรยานยนต์ ทะเบียน 1 กฉ 4414 สระบุรี คันที่ถูกคนร้ายขโมยไป เล่าว่า ขณะกลับจากทำงานประมาณ 2 ทุ่มเศษ เพื่อนโทรมาขอความช่วยเหลือว่ารถเสีย อยู่ภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าว ตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปดู เมื่อไปถึงได้จอดรถข้างๆ รถยนต์ของเพื่อนที่จอดเสียอยู่ แล้วเดินไปหาเพื่อน โดยเสียบกุญแจรถจักรยานยนต์คาเอาไว้ จังหวะนั้นคนร้ายฉวยโอกาสขี่รถเร่งเครื่องยกล้อหนีออกไปอย่างรวดเร็ว ตนพยายามวิ่งไล่ตาม แต่ก็ไม่ทัน จึงไปแจ้งความที่ สภ.หนองแค จ.สระบุรี และได้ให้ลูกเขยนำคลิปภาพวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันลงเฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความดังกล่าว เพื่อให้ช่วยแชร์ติดตามรถจักรยานยนต์ของตนอีกทางหนึ่ง พร้อมวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามจับกุมตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว อยากได้รถคืน เนื่องจากไม่มีรถขับขี่ไปทำงาน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แจงผลชันสูตรแม่บ้าน ตายหลังฉีดแอสตราฯ

หน.แผนกนิติเวช รพ.ภูมิพล แจงยิบผลชันสูตรแม่บ้านหญิงวัย 46 ตายหลังฉีดแอสตราเซเนกา พบปอด 2 ข้างบวมน้ำ-เลือดออกในถุงหุ้มหัวใจ-กล้ามเนื้อหัวใจฉีกขาด-เส้นเลือดหัวใจตีบ

ไต้หวันว่าไทยให้ความสำคัญกับวัคซีนในประเทศก่อน

ประธานาธิบดีไช่ อิง-เหวิน ของไต้หวันกล่าววันนี้ว่า ประเทศไทยจัดลำดับสำคัญของวัคซีนของแอสตราเซเนกา พีแอลซี ที่ผลิตในประเทศไทยให้กับประเทศของตนเองก่อน เนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยมีความรุนแรงมาก ทำให้การส่งมอบวัคซีนให้ไต้หวันล่าช้ากว่ากำหนด

ชูมาตรการ “Online – Onsite – Upgrade – Vaccine”

ระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงแรงงาน ผนึกกำลังขับเคลื่อนมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในโรงงานด้วยหลักการ “Online – Onsite – Upgrade – Vaccine”

อุเทนถวายลงดาบรุ่นพี่โหด 12 คน ให้พ้นสภาพนักศึกษา

อุเทนถวายลงดาบรุ่นพี่โหด 12 คน ให้พ้นสภาพนักศึกษา ด้านตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ นำผลการสอบลงโทษ มอบให้พนักงานสอบสวน สน.ปทุมวันดำเนินคดี

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เผยผ่อนคลายเปิด 5 สถานที่ กทม. 14 มิ.ย.นี้

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก 14 มิ.ย.นี้ ผ่อนคลายมาตรการสถานที่ 5 ประเภท กรุงเทพมหานคร เปิดได้ปกติ พร้อมเปิดภูเก็ตรับนักท่องเที่ยวแบบไม่ต้องกักตัว 1 ก.ค.นี้

ญาติคาใจลูกชายดับปริศนา หลังฉีดวัคซีน 10 วันไม่มีประวัติป่วย

ญาติคาใจหลัง ตำรวจหนุ่มเสียชีวิตปริศนาหลังฉีดวัคซีนเพียง 10 วัน ญาติเผยผู้ตายเป็นคนเเข็งเเรง ไม่มีโรคประจำตัว จึงไม่อยากเชื่อว่าจากไปเร็วเช่นนี้

สปสช. ช่วยเหลืออาการไม่พึงประสงค์หลังฉีดวัคซีนไปแล้ว 395 ราย

สปสช. เผย 4 สัปดาห์ จ่ายช่วยเหลือเบื้องต้นอาการไม่พึงประสงค์หลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ไปแล้ว 395 ราย เป็นเงิน 7,572,300 บาท เป็นกรณีเสียชีวิต/ทุพพลภาพถาวร 11 ราย ระบุอาการไม่พึงประสงค์เกินกว่า 50% จะมีอาการชา นอกนั้นคลื่นไส้ อาเจียน อ่อนเพลียจนต้องนอนพักในโรงพยาบาล ย้ำเป็นการดูแลเบื้องต้น ไม่ใช่การพิสูจน์ถูกผิดว่าเกิดจากวัคซีนหรือไม่