fbpx

ธ.กรุงศรี เปิดจองซื้อหุ้น TIDLOR ผ่าน KSS และแอพ KMA


กรุงเทพฯ 20 เม.ย.  – ธ.กรุงศรีอยุธยา เปิดจองซื้อหุ้น TIDLOR ผ่านกรุงศรี โมบาย แอปพลิเคชัน (KMA) และ บล. กรุงศรี (KSS) ตั้งแต่ 22-26 เม.ย. 64

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด มหาชน เปิดรับจองซื้อหุ้นสามัญของบริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR ต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ของวันที่ 22 เมษายน 2564 ถึง เวลา 16.00 น. ของวันที่ 26 เมษายน 2564 จองซื้อขั้นต่ำจำนวน 1,000 หุ้น ที่ราคาเสนอขายสุงสุดที่ 36.50 บาทต่อหุ้น หรือจำนวนเงินขั้นต่ำ 36,500 บาท และเพิ่มเป็นจำนวนทวีคูณของ 100 หุ้น (หรือจำนวนเงินทวีคูณของ 3,650 บาท) โดยสามารถจองผ่านช่องทางกรุงศรี โมบาย แอปพลิเคชัน (KMA) หรือ บริษัทหลักทรัพย์ กรุงศรี จำกัด (มหาชน) (KSS) ได้ง่ายและสะดวก.  สามารถสร้างโปรไฟล์และทำแบบประเมินความเสี่ยงล่วงหน้าก่อนวันจองซื้อทางแอพ KMA ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ศึกษารายละเอียด รวมทั้งขั้นตอนการจองซื้อหลักทรัพย์ ได้ที่ www.krungsri.com/th/ TIDLOR-IPO และลูกค้าของบริษัทหลักทรัพย์ กรุงศรี จำกัด (มหาชน) สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ที่ https://www.krungsrisecurities.com


สำหรับผู้ที่สนใจจองซื้อหุ้น TIDLOR ผ่าน KMA สามารถเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ผ่านสาขาของธนาคาร และจองซื้อหุ้นตามวัน เวลา และเพื่อใช้เป็นบัญชีรับคืนเงินค่าจองซื้อ หากไม่ได้รับจัดสรรหุ้นหรือได้รับจัดสรรหุ้นเพียงบางส่วน หรือราคาเสนอขายสุดท้ายต่ำกว่าราคาจองซื้อ

การจัดสรรหุ้นครั้งนี้จะใช้วิธี Small Lot First เป็นการจัดสรรหุ้นให้แก่นักลงทุนทุกคนอย่างเท่าเทียมและทั่วถึงที่สุด มาก่อนมาหลังมีสิทธิ์ได้รับจัดสรรเท่ากัน โดยในกระบวนการจัดสรรรอบแรก ผู้จองซื้อทุกรายจะได้รับการจัดสรรรายละ 1,000 หุ้น และรอบต่อไปรายละ 100 หุ้น จนกว่าหุ้นจะจัดสรรหมด แต่ถ้ามีผู้สนใจจองซื้อหุ้นเป็นจำนวนมากจนจัดสรรไม่พอในรอบแรก ระบบจะดำเนินการสุ่มผู้ได้รับการจัดสรร และคาดว่าจะประกาศผลการจัดสรรหุ้นภายในวันที่ 28 เม.ย. 2564 ทาง www.settrade.com สอบถามเพิ่มเติมโทร.1572 . – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพลิงไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5

โหมหนัก! ไฟไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5 เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดแต่ยังคุมไม่ได้ ล่าสุดลามแล้ว 3 โกดัง โครงสร้างหลังคาเริ่มทรุด

โควิดสงขลาพุ่งไม่หยุด ติดเพิ่ม 32 คน

สงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อีก 32 คน ในโรงงานแปรรูปอาหารทะเล ต.นาทับ อ.จะนะ รวมคลัสเตอร์นี้ติดเชื้อแล้ว 62 คน เร่งตรวจคัดกรองเพิ่มอีก 1,500 คน

อินโดนีเซียงดฉีดแอสตราชุดหนึ่งหลังมีคนตาย

อินโดนีเซียระงับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาชุดหนึ่ง เพื่อทดสอบความปลอดเชื้อและความเป็นพิษ หลังจากชายวัย 22 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนได้ 1 วัน

ข่าวแนะนำ

นักโทษเรือนจำกลางเชียงใหม่ติดโควิดแล้วกว่า 3 พันคน

พบนักโทษในเรือนจำกลางเชียงใหม่ ติดเชื้อโควิด-19 แล้วกว่า 3,000 คน ด้านผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เตรียมแถลงรายละเอียดสถานการณ์ การควบคุมโรค และการรักษา วันนี้ เวลา 10.30 น.

อุตุฯ เผยเหนือ-อีสาน-ตอ. ฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อนในตอนกลางวัน ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก มีฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ภาคใต้ตอนล่างฝนตกหนัก ส่วน กทม.-ปริมณฑล ฟ้าคะนอง 10%

อินเดียยอมรับครั้งแรกเรื่องทิ้งศพเหยื่อโควิดลงแม่น้ำ

รัฐบาลอินเดียยอมรับครั้งแรกว่า มีการทิ้งศพติดโควิด-19 จำนวนมากลงในแม่น้ำหลายสาย เหตุจากชาวบ้านยากจน ไม่มีเงินทำศพ คนในครอบครัวที่ตายจากโควิด-19

ปรับเวลาเปิด-ปิด ห้างฯ-ซูเปอร์มาเก็ต-ร้านสะดวกซื้อ

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย-สมาคมศูนย์การค้าไทย ประกาศปรับเวลาปิด ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์ท เป็น 21.00 น. ส่วนร้านค้าสะดวกซื้อจะให้บริการเวลา 04.00–23.00 น. มีผลตั้งแต่ 17 พ.ค.64