fbpx

พบแล้วร่างพ่อถ่ายภาพคู่ลูกสาวพลัดตกสะพาน

กาฬสินธุ์ 19 เม.ย. – พบแล้วร่างหนุ่มรับเหมา วัย 44 ปี นั่งถ่ายภาพคู่กับลูกสาว บนราวสะพานเทพสุดา ข้ามเขื่อนลำปาว แต่พลัดตกน้ำสูงกว่า 30 เมตร จมหาย เมื่อช่วงเย็นวานนี้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยและทีมนักประดาน้ำระดมกำลังค้นหาตลอดทั้งคืน สุดท้ายพบกลายเป็นศพลอยขึ้นมา


เมื่อเวลา 07.30 น. วันนี้ (19 เม.ย.64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยและทีมนักประดาน้ำได้ร่วมกันกระจายกำลังค้นหาร่างนายธนกิต ทรัพย์ไพศาลหิรัณย์ อายุ 44 ปี ที่พลัดตกสะพานเทพสุดา ข้ามเขื่อนลำปาว ความสูงกว่า 30 เมตร ขณะนั่งถ่ายภาพคู่กับลูกสาว เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (18 เม.ย.64) อีกรอบ หลังจากหยุดพักไปเมื่อช่วงเวลา 04.00 น. เนื่องจากสภาพพื้นที่ค่อนข้างมืด และบริเวณดังกล่าวน้ำลึกกว่า 5.70 เมตร ทั้งยังเป็นพื้นที่โล่งกว้าง กระทั่งล่าสุดเช้าวันนี้ เจ้าหน้าที่พบร่างนายธนกิต ลอยโผล่ขึ้นมาจากน้ำ ห่างจากตอม่อสะพานเทพสุดา จุดที่พลัดตก ประมาณ 10 เมตร ในสภาพคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดสีน้ำตาล นุ่งกางเกงขาสั้นสีกากี เจ้าหน้าที่จึงนำร่างขึ้นมาจากน้ำ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรโรงพยาบาลสหัสขันธ์ ได้ร่วมกันชันสูตร ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศล ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัวและญาติ โดยเฉพาะ น.ส.จันทร์เพ็ญ เดชวัน อายุ 34 ปี ภรรยาที่ร้องไห้ตลาดเวลา กล่าวว่า วันเกิดเหตุ ตนเอง สามี และลูกสาววัย 5 ขวบ ได้พากันขับรถไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ กระทั่งช่วงเย็นได้ขับรถกลับบ้าน ซึ่งช่วงขากลับหลังฝนตก ได้จอดรถแวะชมวิวบนสะพานเทพสุดา ก่อนที่สามีจะนั่งบนราวสะพาน เพื่อถ่ายภาพกับลูกสาว ซึ่งตนเป็นคนใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายให้ ระหว่างนั้นไม่คาดคิดว่าสามีจะพลัดตกลงไปจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะลื่น เพราะผิวของราวสะพานเป็นมันเรียบ พอมีฝนตกลงมาจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุลื่นพลัดตกดังกล่าว ซึ่งตอนนี้ตนยังช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังทำใจไม่ได้ที่สามีจากไปอย่างกะทันหัน เพราะเห็นสามีตกลงไปต่อหน้าต่อตา. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

ข่าวแนะนำ

คณบดีศิริราช รับเคสหนักเข้า รพ.เยอะ

คณบดีศิริราช รับเคสหนักเข้า รพ.เยอะ ตอนนี้งานใกล้จุดระบบงานจะล้นมือ วอนทุกคนช่วยอย่าออกนอกลู่ เพื่อลดปัจจัยเสี่ยงติดโควิด

นนทบุรีติดโควิดรายใหม่ 114 ราย เตือนพื้นที่เสี่ยงเพิ่มอีก 13 แห่ง

นนทบุรีพบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 114 ราย ส่วนใหญ่เป็นการติดเชื้อภายในครอบครัว พร้อมแจ้งเตือนพื้นที่เสี่ยงสำคัญอีก 13 แห่ง