fbpx

พบแล้วร่างพ่อถ่ายภาพคู่ลูกสาวพลัดตกสะพาน

กาฬสินธุ์ 19 เม.ย. – พบแล้วร่างหนุ่มรับเหมา วัย 44 ปี นั่งถ่ายภาพคู่กับลูกสาว บนราวสะพานเทพสุดา ข้ามเขื่อนลำปาว แต่พลัดตกน้ำสูงกว่า 30 เมตร จมหาย เมื่อช่วงเย็นวานนี้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยและทีมนักประดาน้ำระดมกำลังค้นหาตลอดทั้งคืน สุดท้ายพบกลายเป็นศพลอยขึ้นมา


เมื่อเวลา 07.30 น. วันนี้ (19 เม.ย.64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยและทีมนักประดาน้ำได้ร่วมกันกระจายกำลังค้นหาร่างนายธนกิต ทรัพย์ไพศาลหิรัณย์ อายุ 44 ปี ที่พลัดตกสะพานเทพสุดา ข้ามเขื่อนลำปาว ความสูงกว่า 30 เมตร ขณะนั่งถ่ายภาพคู่กับลูกสาว เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (18 เม.ย.64) อีกรอบ หลังจากหยุดพักไปเมื่อช่วงเวลา 04.00 น. เนื่องจากสภาพพื้นที่ค่อนข้างมืด และบริเวณดังกล่าวน้ำลึกกว่า 5.70 เมตร ทั้งยังเป็นพื้นที่โล่งกว้าง กระทั่งล่าสุดเช้าวันนี้ เจ้าหน้าที่พบร่างนายธนกิต ลอยโผล่ขึ้นมาจากน้ำ ห่างจากตอม่อสะพานเทพสุดา จุดที่พลัดตก ประมาณ 10 เมตร ในสภาพคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดสีน้ำตาล นุ่งกางเกงขาสั้นสีกากี เจ้าหน้าที่จึงนำร่างขึ้นมาจากน้ำ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรโรงพยาบาลสหัสขันธ์ ได้ร่วมกันชันสูตร ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศล ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัวและญาติ โดยเฉพาะ น.ส.จันทร์เพ็ญ เดชวัน อายุ 34 ปี ภรรยาที่ร้องไห้ตลาดเวลา กล่าวว่า วันเกิดเหตุ ตนเอง สามี และลูกสาววัย 5 ขวบ ได้พากันขับรถไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ กระทั่งช่วงเย็นได้ขับรถกลับบ้าน ซึ่งช่วงขากลับหลังฝนตก ได้จอดรถแวะชมวิวบนสะพานเทพสุดา ก่อนที่สามีจะนั่งบนราวสะพาน เพื่อถ่ายภาพกับลูกสาว ซึ่งตนเป็นคนใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายให้ ระหว่างนั้นไม่คาดคิดว่าสามีจะพลัดตกลงไปจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะลื่น เพราะผิวของราวสะพานเป็นมันเรียบ พอมีฝนตกลงมาจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุลื่นพลัดตกดังกล่าว ซึ่งตอนนี้ตนยังช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังทำใจไม่ได้ที่สามีจากไปอย่างกะทันหัน เพราะเห็นสามีตกลงไปต่อหน้าต่อตา. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลูกไก่กำพร้าขี้อ้อน เป็นพีอาร์หน้าร้านคอยรับแขก

พาไปดูความแสนรู้ของลูกไก่กำพร้า หลงมาพบลุงเจ้าของร้านขายของชำ กลายเป็นความผูกพัน เจ้าไก่ตัวน้อยรับหน้าที่พีอาร์ คอยต้อนรับลูกค้าเต็มที่

หนูน้อย 9 ขวบ หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่น ยิงน้องดับ

อุทาหรณ์ เก็บปืนไว้ในบ้าน เด็กชายวัย 9 ขวบ ไปเที่ยวบ้านญาติ ขึ้นไปเล่นชั้นบน หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่นโดยไม่รู้ว่าเป็นปืนจริง ยิงใส่เด็กอีกคนเสียชีวิต

เผยน้ำท่วมเกาหลีใต้ทำให้มีคนตายในอพาร์ตเมนต์กึ่งใต้ดิน

โซล 9 ส.ค.-ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมจากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปีที่กรุงโซลของเกาหลีใต้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 8 คน บาดเจ็บ 14 คน และสูญหาย 6 คน โดยผู้เสียชีวิตบางส่วนเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินเหมือนในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง ‘พาราไซต์’ (Parasite) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อไทยว่า ‘ชนชั้นปรสิต’ สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีใต้ รายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนตกหนักเมื่อคืนวันจันทร์ในกรุงโซลและพื้นที่โดยรอบทำให้เกิดน้ำท่วมท้องถนน สถานีรถไฟใต้ดิน และไฟดับในพื้นที่หลายแห่ง บางพื้นที่ยังมีปริมาณฝนตกสูงสุดในรอบ 80 ปีอีกด้วย ทั้งยังระบุว่า กรุงโซลและพื้นที่โดยรอบจะยังคงมีฝนตกหนักต่อไปอีกหลายวัน สื่อของเกาหลีใต้รายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 3 คน เป็นหญิงอายุ 40-49 ปี 2 คน และเด็กหญิงอายุ 13 ปี 1 คน เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินที่อยู่ต่ำกว่าระดับท้องถนน หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘พันจีฮา’ (banjiha) โดยที่อพาร์ตเมนต์เหล่านี้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังภาพยนตร์เรื่อง ‘พาราไซต์’ ออกฉายในปี 2562 และประสบความสำเร็จทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนเรื่องราวของครอบครัวยากจนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินในเกาหลีใต้และพยายามดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวมีฐานะดีขึ้น ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่าไม่สามารถเข้าไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยที่อยู่ในอพาร์ตเมนต์ลักษณะนี้ได้ เนื่องจากมีน้ำท่วมสูงเท่าระดับถนน […]

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนตกต่อเนื่อง-กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนมีฝนตกต่อเนื่อง และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%

กอนช. สั่งทุกหน่วยพร้อมรับมือฝนชุกปลายฤดู

ขณะนี้เข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของฤดูฝนซึ่งเป็นช่วงที่ฝนตกชุกที่สุดของปี โดยปีนี้เป็นปีที่ฝนมากกว่าค่าปกติเฉลี่ยย้อนหลัง 30 ปี กองอำนวยการน้ำแห่งชาติ จึงสั่งให้ทุกหน่วยงานพร้อมรับมือ สำหรับลุ่มเจ้าพระยาที่มีพื้นที่เสี่ยงอุทกภัยจะเริ่มนำน้ำหลากเข้าไปฝากในพื้นที่ลุ่มต่ำ 11 ทุ่ง เพื่อป้องกันพื้นที่เศรษฐกิจและชุมชนเมือง ด้านกรมชลประทานย้ำบริหารจัดการน้ำในเขื่อนอย่างเหมาะสมและคำนึงถึงความปลอดภัย

ลูกจ้างเตรียมเฮ รัฐปรับเพิ่มค่าแรง

“สุชาติ” เผย คุยนายกฯ เรื่องปรับค่าแรง ยันไม่กระทบนายจ้าง-นักลงทุน นายกฯ-ครม.ไม่กังวลปม 8 ปี ไม่ก้าวล่วง ให้ศาลตัดสิน