fbpx

นายแพทย์ใหญ่ รพ.ตร. ตรวจเยี่ยม รพ.สนามตำรวจ

กรุงเทพฯ 17 เม.ย. – นายแพทย์ใหญ่ รพ.ตร. ตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลสนามตำรวจ เชื่อมั่นดูแลผู้ป่วยได้อย่างเต็มที่


วันนี้ (17 เมษายน 2564) เวลา 14.00 น. พล.ต.ท.โสภณรัชต์ สิงหจารุ นายแพทย์ใหญ่ โรงพยาบาลตำรวจ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลสนาม ที่ตั้งขึ้นในบริเวณอาคารอเนกประสงค์ของโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อตรวจเยี่ยมข้าราชการตำรวจที่เข้ามาพักรักษาตัวเป็นกลุ่มแรก

พล.ต.ท.โสภณรัชต์ เปิดเผยว่า พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มีความห่วงใยเพื่อนข้าราชการตำรวจ เนื่องจากปัจจุบันสถานการณ์ COVID-19 เกิดการแพร่ระบาดอย่างรวดเร็วกว้างขวาง มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกวัน ข้าราชการตำรวจทุกนายอยู่ในจุดที่สุ่มเสี่ยง ด้วยภาระหน้าที่ที่จะต้องปฏิบัติงาน ทาง รพ.ตร.จึงได้จัดตั้งโรงพยาบาลสนาม จำนวน 96 เตียง ขึ้นมา เพื่อรองรับผู้ป่วยที่ติดเชื้อจากการระบาดของโรคโควิด-19 ตามสั่งการของ ผบ.ตร. เป็นตามนโยบายของรัฐบาลในการดูแลผู้ป่วยที่ได้รับการติดเชื้ออย่างเต็มที่ พร้อมให้ความเชื่อมั่นต่อข้าราชการตำรวจและประชาชนที่เข้ามารับการรักษาว่า การดูแลภายใต้การปฏิบัติงานของแพทย์และพยาบาลของโรงพยาบาลตำรวจ สามารถอำนวยความสะดวกได้อย่างมีประสิทธิภาพ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นพ.ยง ตอบ5คำถามพบบ่อย การฉีดวัคซีนโควิดกับผู้หญิง

“นพ.ยง” ตอบคำถามสุภาพสตรีมีประจำเดือนหรือกำลังจะมี สามารถฉีดวัคซีนโควิดได้, เตรียมตัวมีบุตร หรือแม่ให้นมบุตร ฉีดวัคซีนได้, และยังไม่มีหลักฐานใดบ่งบอกว่าวัคซีนจะมีผลทำให้มีบุตรยาก

ทุเรียนต้นใหญ่เติบโตจากน้ำปลาร้า

พาไปดูทุเรียนโบราณ ซึ่งเป็นต้นแรกของ จ.ปราจีนบุรี ที่มีอายุเกิน 100 ปีแล้ว ลำต้นสูงใหญ่ขนาด 2 คนโอบ ออกลูกดกปีละไม่น้อยกว่า 300 ลูก เจ้าของบอกมีเคล็ดลับดีจากน้ำปลาร้า

ด่วน! นนทบุรีสั่งปิดอพาร์ตเมนต์ย่านพิบูลสงครามหลังพบติดโควิดอื้อ

ผู้ว่าฯ นนทบุรี สั่งปิดสถานที่เสี่ยงโควิดเพิ่มเติม เป็นอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยพิบูลสงคราม 21 ห้ามเข้า-ออกอาคารมีผลตั้งแต่วันนี้ หลังพบผู้พักอาศัยในอาคารติดเชื้อโควิดหลายคน

โควิดวันนี้ ติดเชื้อรวม 2,256 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

โควิด-19 รายใหม่ วันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 2,256 ราย จำแนกเป็น ติดเชื้อใหม่ 2,073 ราย ติดเชื้อในเรือนจำ/ที่ต้องขัง 183 ราย ยืนยันสะสม 67,187 ราย หายป่วยกลับบ้าน 1,701 ราย มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยยังเจอฝน ลมกระโชกแรง กลางวันอากาศร้อน

กรมอุตุนิยมวิทยา เผยทั่วไทยยังเจอฝน ลมกระโชกแรงบางแห่ง ส่วนกลางวันอากาศร้อน ภาคเหนืออุณหภูมิสูงสุด 39 องศาฯ ขณะที่กรุงเทพฯ -ปริมณฑล มีฝนร้อยละ 10

ราชกิจจาฯ ประกาศข้อกำหนดมาตรการผ่อนคลายโควิด มีผล 17 พ.ค.

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ข้อกำหนดมาตรการผ่อนคลายสถานการณ์โควิด-19 ปรับโซนสีจังหวัด คงพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเหลือ 4 จังหวัด นั่งกินอาหารในร้านได้ถึง 3 ทุ่ม มีผลตั้งแต่ 17 พ.ค.64