fbpx

เตือนภัย! ผู้ชายเข้าห้องน้ำก็ถูกแอบถ่าย

ชลบุรี 7 เม.ย. – เตือนภัยใกล้ตัว เข้าห้องน้ำในปั๊มน้ำมันต้องระวัง ไม่ใช่เฉพาะผู้หญิง ชายหนุ่มวัย 17 ปี โดนมากับตัวเอง ถูกแอบปีนถ่ายรูป รู้ทันรีบออกมาให้คนช่วยจับ พบคลิปถ่ายในห้องน้ำชายเป็นจำนวนมาก


นี่เป็นภาพขณะผู้เสียหายเป็นชายหนุ่มวัย 17 ปี พร้อมเพื่อนและพลเมืองดี กำลังยืนรอ นายชยกฤช หาญเชิงชัย อายุ 37 ปี ภายในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน ปตท. สาขา ต.กุฏโง้ง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (7 เม.ย.) หลังพบว่าถูกนายชยกฤช ใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายขณะทำธุระในห้องน้ำ เมื่อรู้ตัวจึงเรียกออกมาจากห้องน้ำ เพื่อขอดูคลิปวิดีโอที่อยู่ในโทรศัพท์มือถือ แต่นายชยกฤชไม่ยอมให้ดู จนเกิดมีปากเสียงกันขึ้น ก่อนจะแจ้งตำรวจ สภ.พนัสนิคม มาตรวจสอบ และพบว่าภายในโทรศัพท์มีคลิปแอบถ่ายผู้ชายในห้องน้ำเป็นจำนวนมาก จึงควบคุมตัวไปสอบสวนต่อที่สถานีตำรวจ และดำเนินคดีข้อหาอนาจาร

จากการสอบถามผู้เสียหายเป็นชายหนุ่มอายุ 17 ปี เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังจะไปทำงาน แต่เกิดปวดท้อง จึงแวะเข้าห้องน้ำภายในปั๊ม แต่เพื่อนที่มาด้วยกันเห็นว่า ชายคนดังกล่าวแอบมองตน และใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่าย จึงรอให้ออกจากห้องน้ำ พอดีมีแม่บ้านและทหารมา จึงเรียกให้ออกมา ทีแรกนายชยกฤช พูดจาบ่ายเบี่ยง ไม่ยอมรับ อ้างว่าเป็นรูปคนอื่น ต่อมาผู้ปกครองตนเดินทางมาถึง จึงยอมรับ


ขณะที่พนักงานรักษาความสะอาดในปั๊มน้ำมัน เล่าว่า ผู้ชายคนดังกล่าวมีลักษณะเหมือนสาวประเภทสอง ได้มายืนสูบบุหรี่อยู่หน้าห้องน้ำชาย มีพฤติกรรมหากพบผู้ชายหน้าตาดี ก็จะรีบเดินเข้าไปห้องน้ำทันที ซึ่งทำแบบนี้หลายหน โดยมาอยู่ตรงนี้ตั้งแต่ช่วงเวลา 05.00 น. ตนเองเห็นก็รู้สึกกลัว พยายามรีบล้างห้องน้ำแล้วก็รีบออกไป พอช่วงสายเห็นชายหนุ่มวัย 17 ปี เข้าห้องน้ำห้องริม และชายคนดังกล่าวก็ทำเหมือนเดิม โดยรีบไปเข้าห้องข้างๆ จนถูกจับได้ดังกล่าว. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

กทม. เตรียมพร้อม รพ.เอราวัณ 2 คาดเปิด 19 เม.ย.

ผู้ว่าฯ กทม. เผย กทม.เตรียมความพร้อมจัดตั้ง รพ.สนาม รองรับผู้ป่วยโควิด เพิ่มเติมอีก 1 แห่ง ที่อาคารบางกอกอารีนา เขตหนองจอก ใช้ชื่อว่า รพ.เอราวัณ 2

ขนลุก! คนไข้เลือดกำเดาไหล ผ่าตัดเจอหนอนในจมูกเพียบ

หมอประจำโรงพยาบาลเมืองพุทธโสธร ฉะเชิงเทรา ตรวจพบหนอนตัวเป็นๆ จำนวนมาก ในโพรงจมูกคนไข้ ขณะผ่าตัด เป็นชายวัย 66 ปี มีอาการแน่นจมูก เลือดกำเดาไหล

นายกฯ อวยพรสงกรานต์

นายกรัฐมนตรี อวยพรเนื่องในประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2564 ขอให้คนไทย มีกำลังกาย กำลังใจ กำลังสติปัญญาที่เข้มแข็ง และมีความรักความสามัคคีกัน

ศปถ. สรุป 3 วัน อุบัติเหตุรวม 1,090 ครั้ง เสียชีวิต 110

ศปถ. สรุป 3 วัน อุบัติเหตุรวม 1,090 ครั้ง เสียชีวิต 110 ราย บาดเจ็บ 1,099 คน ประสานจังหวัดใช้กลไกในระดับพื้นที่ ตั้งด่านชุมชน บังคับใช้กฎหมายจราจร-เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างเคร่งครัด