fbpx

ให้ “จตุพร”ดูตัวเอง ก่อนไล่นายกฯ

รัฐสภา 1 เม.ย.-“สิระ” ย้อน “จตุพร” ดูตัวเอง ก่อนจะไล่นายกฯ ชี้ นปช. ปลดออกจากแกนนำ เพราะเรื่องเงินทองหรือไม่


นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณี นายจตุพร พรหมพันธุ์ อดีตแกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ  หรือ นปช. นัดระดมพล วันที่ 4 เมษายน ว่า ที่ผ่านมานายจตุพรทำอะไรไว้ ให้บ้านเมืองเสียหายมากแค่ไหน และให้พิจารณาตัวเองว่า เคยเป็นอดีตประธาน นปช. และถูกปลดไปด้วยสาเหตุอะไร เป็นเรื่องเงินทองหรือไม่ และขอให้พิจารณาว่าการก่อม็อบผิดกฎหมายอะไรบ้าง ต้องรับผิดชอบในการกระทำ และขอให้ทำอะไรที่เป็นคุณประโยชน์ให้กับแผ่นดินบ้าง

“มาบอกให้ท่านประยุทธ์ออกไป ตัวเองนั่นแหละเป็นปัญหาของประเทศหรือไม่ นายจตุพร เคยเป็น ส.ส. เคยอยู่ฝ่ายนิติบัญญัติ ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงให้นายกรัฐมนตรีลาออก มันเปลี่ยนแปลงที่ไหน สภาหรือไม่ ขอให้ไปตักน้ำใส่กระโหลกชะโงกดูเงาของตัวเองด้วย” นายสิระ กล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โผล่อีก! คลัสเตอร์วงเหล้า พบกลุ่มเสี่ยงกว่า 100 คน

คลัสเตอร์ใหม่ภูเก็ตโผล่อีก “วงเหล้าพูนผล ซอย 11” เบื้องต้นมีผู้ติดเชื้อยืนยันแล้ว 5 คน ด้านเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจคัดกรองเชิงรุก พบกลุ่มเสี่ยงอีกกว่า 100 คน รอผลตรวจ

ภาพแพ้วัคซีนขึ้นผื่นลายแดงตามแขนขา ไม่ตรงปก

โป๊ะแตก! สาวแชร์ภาพอาการข้างเคียง หลังฉีดวัคซีนโควิดซิโนแวคเข็มที่ 2 เจอเจ้าของภาพตัวจริงออกมาทัก พร้อมเตรียมแจ้งความความ ยันเป็นภาพใน รพ.ลพบุรี ไม่ใช่แพ้วัคซีนที่อุดรธานี

ยอดบริจาค 2.7 ล้าน ช่วยเด็กเรียนดียากจน สอบติดแพทย์

ผู้ใหญ่ใจดีแห่ให้กำลังใจ “น้องโวลต์” เด็กเก่ง เรียนดีแต่ยากจน สอบติดแพทย์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ยอดบริจาคพุ่ง 2.7 ล้านบาท

จับมือยิงแท็กซี่ดับกลางถนนบางนา-ตราด

ตำรวจจับมือยิงคนขับแท็กซี่วัย 52 ปี เสียชีวิตบนถนนเทพรัตนฝั่งขาเข้า ช่วงปากซอยบางนา-ตราด สารภาพสาเหตุเพราะมีการขับรถปาดหน้ากัน อ้างผู้ตายพยายามใช้ท่อนเหล็กทำร้ายตน จึงใช้ปืนที่พกมาด้วยยิงสวนไป

ข่าวแนะนำ

เชียงใหม่เจอติดเชื้อเพิ่ม-เตือนคนนั่งนกแอร์ไปตรวจโควิด

สาธารณสุข จ.เชียงใหม่ แจ้งเตือนผู้โดยสารสายการบินนกแอร์ วันที่ 9 พ.ค. เที่ยวบิน DD008 เส้นทางดอนเมือง-เชียงใหม่ เวลา 16.30-17.30 น. ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด่วน เนื่องจากพบผู้โดยสารเที่ยวบินดังกล่าวติดโควิด-19